Lisa (BlackPink) thân mật với bạn diễn trong MV mới

Trước khi phát hành MV "Lovesick Girls", BlackPink lập kỷ lục nhóm nữ đầu tiên tại Kpop có 1 triệu bản album đặt trước.

Ít giờ trước khi MV Lovesick Girls của BlackPink chính thức ra mắt, công ty giải trí YG Entertainment giới thiệu video hậu trường. Đoạn video gây chú ý khi Lisa - em út của BlackPink - có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn nam. Nữ ca sĩ người Thái Lan mặc áo hở vai gợi cảm, tựa đầu vào bạn diễn. Trong một khoảnh khắc, khán giả dự đoán cả hai có cảnh hôn.

Trong khi đó, các thành viên còn lại như Jisoo, Rosé và Jennie lại có biểu cảm tức giận, đau khổ vì thất tình.

Lisa (BlackPink) thân mật với bạn diễn trong MV mới-1

Lisa (BlackPink) thân mật với bạn diễn trong MV mới-2

Hình ảnh tình tứ của Lisa và bạn diễn.

Lovesick Girls là ca khúc chủ đề trong album mang tên THE ALBUM. Hai thành viên Jisoo, Jennie tham gia viết lời cho ca khúc. Trong album, BlackPink hợp tác với rapper Cardi B qua ca khúc Bet You Wanna. Một số ca khúc được nhóm nhạc phát hành trước đó như How You Like That và Ice Cream (hợp tác với Selena Gomez) cũng được đưa vào album.

THE ALBUM là album đầy đủ đầu tiên của BlackPink sau nhiều năm ra mắt. Album chính thức ra mắt vào chiều 2/10. Bản cứng của sản phẩm được phát hành ngày 6/10.

Lisa (BlackPink) thân mật với bạn diễn trong MV mới-3

BlackPink lập kỷ lục bán album.

Sáng 2/10, YG Entertainment xác nhận BlackPink lập kỷ lục với 1 triệu bản album được đặt trước. Đây là số lượng đơn đặt hàng cao nhất một nhóm nhạc nữ tại Hàn Quốc lập được từ trước đến nay. Đồng nghĩa, BlackPink trở thành nhóm nữ Kpop duy nhất tính tới hiện tại có 1 triệu album đặt trước.

YG cho biết đơn đặt hàng trong nước (Hàn Quốc) là 670.000 bản và 340.000 bản đến từ Mỹ, châu Âu. Phiên bản giới hạn LP gồm 18.888 bản cũng nhanh chóng được đặt hàng sau ít giờ mở bán. Dự kiến ​​tổng doanh số album của BlackPink còn tăng vì bản cứng phát hành sau bản nhạc số 4 ngày.

 Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/lisa-blackpink-than-mat-voi-ban-dien-trong-mv-moi-post1137350.html?fbclid=IwAR3XnCshMiDt3Ff2QMNwA-7i9MM1BRXiQjyMR6z02MgSqpAFg9emuHw5Ua4

BLACKPINK

Lisa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.