Bất ngờ bị vị khách vô duyên dúi đầu xuống bắt làm lễ, cô dâu òa khóc đòi bỏ về không cưới xin gì nữa

Đột nhiên bị bà cô bên chồng dúi đầu xuống đất, bắt gập người làm lễ như cô dâu này thì thật quá tội nghiệp.

Dập đầu bái lạy cha mẹ vốn là phong tục bắt buộc trong lễ bái đường của người Trung Quốc. Tuy nhiên, đột nhiên bị bà cô bên chồng dúi đầu xuống đất, bắt gập người làm lễ như cô dâu này thì thật quá tội nghiệp.

Trong một đám cưới mới đây ở Trung Quốc, một khách mời đến tham dự lễ cưới đã lấy tay ấn đầu cô dâu, chú rể xuống dẫn tới cô dâu tức giận, đập phá đồ đạc rồi khóc ngay trong đám cưới gây bức xúc trong dư luận. Nhiều cư dân mạng lên án hành động của người phụ nữ trên có thể gây ra thương tích không tốt cho cặp đôi trẻ. 


Theo hình ảnh được ghi lại trong đoạn video trên, đây đang là thời điểm cô dâu chú rể chuẩn bị bái đường thành thân. Tuy nhiên không biết vì lý do gì, chỉ có chú rể thực hiện nghi lễ trong khi cô dâu đứng thẳng bên cạnh với vẻ mặt có phần không thoải mái. 

Đúng lúc đấy, một người phụ nữ tầm 30 - 35 tuổi đi đến bên cạnh với vẻ mặt hớn hở, rồi đột nhiên đặt 2 tay lên đầu cặp đôi trẻ dúi xuống, bắt 2 người cúi gập 90 độ. Sự việc xảy ra khiến ai cũng bất ngờ, nhưng khi người phụ nữ này có ý định lặp lại lần nữa thì cặp đôi trẻ tìm cách thoát ra.

Đặc biệt là cô dâu tỏ ra vô cùng giận dữ, liên tục vùng vẫy, thậm chí ném hoa cưới trong tay xuống đất. Sau đó, cô gái trẻ vừa khóc vừa có ý định bỏ đi khỏi lễ đường nhưng bị mọi người cản lại. Trong lúc đó, chú rể chỉ biết đứng ngây ra nhìn vợ khóc lóc, còn người phụ nữ gây ra sự việc trên thì lùi lại cười cợt, không hề có bất cứ biểu hiện hối lỗi nào.

Bất ngờ bị vị khách vô duyên dúi đầu xuống bắt làm lễ, cô dâu òa khóc đòi bỏ về không cưới xin gì nữa
Cô dâu òa khóc khi bất ngờ bị dúi đầu xuống từ phía sau.

Câu chuyện sau đó không ai biết rõ sẽ như thế nào, tuy nhiên hành động của người phụ nữ lớn tuổi dẫn tới không ít bức xúc từ cư dân mạng.  Không ít người cho rằng việc làm tưởng chừng như vui vẻ, hài hước ấy sẽ gây ra chấn thương không đáng có cho cặp đôi trẻ, hay làm ảnh hưởng đến không khí của lễ bái đường.

- "Người này không biết bất ngờ ép đầu người khác xuống có thể gây chấn thương sao, hơn nữa còn rất thiếu tôn trọng người khác".

- "Nhìn thôi đã thấy cô dâu đang mệt mỏi, không thoải mái, lại bị người lạ làm như vậy thử hỏi ai không tức được. Chú rể cũng không biết bảo vệ cô dâu mà cứ đứng ngây ra đó. Chẳng hiểu nổi lễ cưới này nữa".

Trước đó không lâu, một vị khách mời đám cưới tại Trung Quốc cũng đã bị cô dâu tát thẳng vào mặt vì cứ cố ấn đầu cô dâu xuống làm lễ trước sự can ngăn của những người xung quanh. Sau khi sụ việc xảy ra, người này lại lên tiếng nói rằng mình làm thế cho vui chứ không có ý gì khác. Tuy nhiên, hành động của cả 2 vị khách "vô duyên hết chỗ nói" trên vẫn khiến cư dân mạng không hết ngán ngẩm khi những trò đùa quá lố hay thậm chí nguy hiểm từ khách mời đang ngày càng phổ biến trong các đám cưới ở nước này.


Theo Hana (Helino)


cô dâu

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.