"Ngã ngửa" vì yêu cầu tuyển chồng lương 11 tỷ đồng của người đẹp

Tuyển chồng trẻ tuổi dưới 25 đáp ứng nhu cầu sinh lý; hay tuyển chồng điều kiện khắt khe, có hộ khẩu thành phố; tuyển chồng lương tương đương 11 tỉ đồng/năm...

Tuyển chồng trẻ tuổi dưới 25 đáp ứng nhu cầu sinh lý; hay tuyển chồng điều kiện khắt khe, có hộ khẩu thành phố; tuyển chồng lương tương đương 11 tỉ đồng/năm...là một trong những điều kiện chị em đưa ra tuyển chồng "gây sốt" khiến các quý ông "té ngửa".

Chồng phải dưới 25 tuổi, đáp ứng vợ 28 lần/ngày

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ chuyện tuyển người chồng thứ 9 của bà Leena Jungjanya - nữ đại gia U60 ở Thái Lan. Được biết, bà mới chia tay người chồng thứ 8 vì lý do người chồng này không thỏa mãn nhu cầu sinh lý của vợ. Chính vì vậy, nữ đại gia đăng tin tuyển chồng trên mạng xã hội nhằm tìm kiếm một nửa của mình, đáp ứng đủ những điều kiện sau đây: dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi...và một loạt những yêu cầu khắt khe khác.

Điều quan trọng nhất được bà Leena tìm kiếm ở người chồng mới là: thể lực phải tốt, đủ đáp ứng nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày.

"nga ngua" vi yeu cau tuyen chong luong 11 ty dong cua nguoi dep hinh anh 1
Ngay sau khi đăng tải yêu cầu tuyển chồng, có đến hơn 60.000 người muốn trở thành chồng của người đàn bà U60 này. Cuối cùng, bà quyết định kết hôn với Rangsee - một "phi công trẻ" tuổi mới 24.
 
"nga ngua" vi yeu cau tuyen chong luong 11 ty dong cua nguoi dep hinh anh 2
Tuyển được "phi công trẻ" ưng ý, bà Leena không ngại tiết lộ, sau khi kết hôn, Rangsee không cần phải đi làm bất cứ việc gì mà chỉ việc ở nhà chăm sóc, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu của vợ.

Tuyển chồng "chất lượng cao", có hộ khẩu thành phố

Trước đó, cộng đồng mạng từng xôn xao vì hành động dũng cảm đứng giữa phố, cầm bảng tự giới thiệu bản thân kèm bảng liệt kê các điều kiện tuyển chồng của cô gái có tên Su Jingjing, sinh năm 1985, sống tại Trung Quốc.

Trong tấm bảng, cô gái tuổi ngoài 30 này viết: "Tôi sinh vào tháng 2 năm 1985 ở tỉnh Hồ Bắc. Tôi có một bằng đại học. Cả bố và mẹ tôi đều sống ở làng Bingcun. Mục tiêu sống của tôi là theo đuổi thành công. Sở thích của tôi là đọc sách, viết lách, nghe nhạc và chơi thể thao. Thêm vào đó, tôi có thể sử dụng máy tính và có công việc kinh doanh riêng.Tiêu chuẩn người chồng tương lai của tôi là: Anh ấy phải sống ở trung tâm thành phố Thượng Hải. Anh ấy phải sinh vào năm 1980, 1981 hoặc 1982, không cận. Anh ấy phải tốt tính và cao trên 170cm, là con một của doanh nhân thành công hoặc quan chức chính phủ".

"nga ngua" vi yeu cau tuyen chong luong 11 ty dong cua nguoi dep hinh anh 4
 
"nga ngua" vi yeu cau tuyen chong luong 11 ty dong cua nguoi dep hinh anh 5
Su Jingjing cầm biển tuyển chồng ngồi giữa phố.

Cô gái này cũng nhấn mạnh sẽ không hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân vì tin chắc vẫn còn nhiều người đàn ông đủ điều kiện tuyển chồng nêu trên. "Anh ấy ít nhất phải là thế hệ thứ 2 trong gia đình giàu có với tài sản lên tới hàng chục triệu. Nếu anh ấy là một doanh nhân hoặc quan chức chính phủ, tôi hy vọng sẽ được cùng anh ấy tới nhập cư ở Hồng Kong. Chúng tôi có thể bắt đầu công việc kinh doanh cùng nhau ở đó" - Cô gái sinh năm 1985 nói kỹ hơn về người chồng tương lai của mình.

"nga ngua" vi yeu cau tuyen chong luong 11 ty dong cua nguoi dep hinh anh 6
Một số chàng trai dừng lại đọc tấm biển tuyển chồng của cô gái ngoài 30 tuổi này.

Tuyển chồng lương phải tương đương 11 tỷ đồng/năm

Trên các trang mạng, diễn đàn cũng từng chia sẻ một lá thư tuyển chồng lương hơn 500.000 USD/năm (hơn 11 tỉ đồng/năm) của cô gái xinh đẹp đăng tải. Một phần của bức thư tuyển chồng có nội dung như sau:

"Tôi 25 tuổi. Tôi rất đẹp, có phong cách và khiếu thẩm mỹ cao. Tôi muốn cưới một anh chàng có thu nhập từ 500.000 đô mỗi năm trở lên. Bạn có thể nói tôi là người tham lam nhưng với thu nhập mỗi năm 1 triệu đô thì chỉ được coi là tầng lớp trung bình ở New York.

Yêu cầu của tôi không cao. Có ai trong diễn đàn này có thu nhập hàng năm là 500.000 đô không? Trong số các bạn có ai lập gia đình chưa? Tôi muốn hỏi: "Tôi phải làm gì để lấy một ông chồng giàu như các bạn?".

Trong số những anh chàng mà tôi hẹn hò, anh giàu nhất thu nhập chỉ là 250.000 đô mỗi năm. Đối với tôi, mức lương này là quá ít. Nếu như ai đó có ý định chuyển đến 1 căn hộ ở phía Tây New York Garden thì mức lương này không đủ để chi tiêu..."

"nga ngua" vi yeu cau tuyen chong luong 11 ty dong cua nguoi dep hinh anh 7
Mỹ nữ tuyển chồng lương tương đương 11 tỉ đồng/năm.
 
"nga ngua" vi yeu cau tuyen chong luong 11 ty dong cua nguoi dep hinh anh 8
"nga ngua" vi yeu cau tuyen chong luong 11 ty dong cua nguoi dep hinh anh 9

 
"nga ngua" vi yeu cau tuyen chong luong 11 ty dong cua nguoi dep hinh anh 10
Ngoài ra, có không ít những dòng tuyển chồng với điều kiện có 1-0-2 của các chị em khiến cộng đồng xôn xao.

Theo Mi Mi (Dân Việt)


phi công trẻ

máy bay bà già

doanh nhân Thái Lan

tuyển chồng

Leena Jungjanya


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.