"Hiệu ứng Meghan Markle" lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ

Thứ tư, 23/05/2018 14:32
Xuất hiện tại sự kiện, tân công nương ghi điểm tuyệt đối với hình ảnh gợi cảm

Meghan Markle đã có buổi xuất hiện lần đầu tiên trên tư cách Nữ công tước xứ Sussex trong sự kiện mừng sinh nhật 70 tuổi của Thái tử Charles được tổ chức tại Cung điện Buckingham.

Sự kiện Hoàng gia đầu tiên mà tân công nương Meghan tham dự là lễ mừng sinh nhật lần thứ 70 của hoàng tử Charles - cha chồng của Meghan Markle. Xuất hiện tại sự kiện, tân công nương ghi điểm tuyệt đối với hình ảnh gợi cảm mà vô cùng trang nhã nhẹ nhàng của mình. 

Hoàng từ Harry và tân công nương Meghan xuất hiện tại sự kiện Hoàng gia đầu tiên sau đám cưới.

 

Hiệu ứng Meghan Markle lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ - Ảnh 2.

Meghan Markle thanh lịch duyên dáng một thiết kế đầm tinh giản, để lộ bờ vai trần mảnh mai sau lớp vải xuyên thấu điểm xuyết nhẹ nhàng trên vai và tay áo. Tân công nương đội một chiếc mũ rộng vành đơn giản hợp tông cùng bộ váy trơn của mình. Hình ảnh của cô trong sự kiện đầu tiên này ghi điểm trọn vẹn trong mắt công chúng cũng như phong cách thời trang Hoàng gia.

Hiệu ứng Meghan Markle lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ - Ảnh 3.

 

Ngay lập tức bộ váy thanh lịch, gợi cảm của tân công nương được người hâm mộ toàn cầu chú ý, quyết tâm săn lùng cho bằng được. Thanh lịch, sang trọng và tinh tế như vậy mà bộ váy mà tân công nương diện lại là một thiết kế đang được giảm giá, giảm gần 30% so với giá gốc (từ 590£ - 18,8 triệu đồng giảm còn 491£ - 15,7 triệu đồng).

Hiệu ứng Meghan Markle lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ - Ảnh 5.
Bộ váy của tân công nương Meghan diện lại là một thiết kế đang được giảm giá từ 590£ - khoảng 18,8 triệu đồng...

 

Hiệu ứng Meghan Markle lại khiến cho chiếc váy mà cô mặc bán hết sạch chỉ sau vài giờ - Ảnh 6.
... xuống còn 491£ - khoảng 15,7 triệu đồng. Và chỉ trong vài giờ sau khi tân công nương mặc, bộ váy đã được bán sạch trơn.

Lần đầu tiên dự sự kiện Hoàng gia với tư cách là tân công nương, vậy mà Meghan Markle vẫn rất tiết kiệm khi chọn một thiết kế đang được giảm giá, đủ thấy cô là người khéo léo, tinh tế và đơn giản thế nào. Và cũng chỉ sau có vài giờ vậy mà bộ váy đã hết sạch hàng, gu thời trang cùng những món đồ mà Meghan Markle từng mặc vẫn luôn sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong cách của phái đẹp toàn cầu không kể cô là hôn thê của hoàng tử hay chính thức trở thành một tân công nương Hoàng gia Anh.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet