Vừa mới được khen, Đỗ Mỹ Linh lại tự dìm mình với trang phục già và sến

Thứ năm, 17/05/2018 07:48
Dường như nàng Hoa hậu trẻ tuổi đang cố khắc họa hình ảnh của mình, trong khoảng 20 năm tới.

Dường như nàng Hoa hậu trẻ tuổi đang cố khắc họa hình ảnh của mình, trong khoảng 20 năm tới.

Đỗ Mỹ Linh suốt từ hồi đăng quang đến nay, vẫn được đánh giá là người có nhan sắc, thậm chí, cô ngày càng đẹp lên theo thời gian. Có điều, gu ăn mặc của nàng Hậu lại không được đánh giá cao. Công tâm để nói, thì Linh mặc không xấu, chỉ đơn giản là vẫn an toàn quá mức và phong độ thì hay lên xuống thất thường. Lúc thì người ta thấy Linh tỏa sáng như nàng công chúa, lúc lại thấy cô sến rện hoặc thấp thoáng hình ảnh người phụ nữ lớn tuổi.

Bộ đồ này là một ví dụ tiêu biểu.

Vừa mới được dân tình khen ngợi, Đỗ Mỹ Linh lại tự dìm chính mình với trang phục già và hơi sến - Ảnh 1.

Kiểu váy liền kết hợp vest đen dài ngang đùi thế này, thực ra sẽ hợp với phụ nữ đứng tuổi hơn là một cô gái trẻ ngoài 20. Bên cạnh đó, thiết kế tay hơi bồng nhẹ được làm từ vải sheer trong suốt, điểm nhẹ họa tiết chấm bi cũng tỏa ra một thần thái sến sẩm và có phần lỗi thời.

Ngoài việc trông khá đứng đắn, hợp với sự kiện tại trường đại học ra thì nó chẳng có chút gì hợp với Đỗ Mỹ Linh. Thậm chí, nó còn khiến nàng Hậu tuổi đôi mươi bỗng biến thành Hoa Hậu Quý Bà. Nếu muốn trông thật trang nhã, lịch sự, cô hoàn toàn có thể tìm kiếm những sự lựa chọn khác thú vị hơn.

Vừa mới được dân tình khen ngợi, Đỗ Mỹ Linh lại tự dìm chính mình với trang phục già và hơi sến - Ảnh 2.

Điểm cứu vớt duy nhất cho Đỗ Mỹ Linh lần này chính là kiểu makeup nhẹ nhàng và kiểu tóc đơn giản, không quá "lồng lộn". Giả như, cô còn búi thấp hay uốn xoăn cầu kì thì chắc, số tuổi của Linh, trong con mắt của người đối diện, chắc sẽ chạm tới con số ngoài 40 cũng không chừng.

 
Vừa mới được dân tình khen ngợi, Đỗ Mỹ Linh lại tự dìm chính mình với trang phục già và hơi sến - Ảnh 3.
 

Theo Helino

 
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet