Cuối cùng Song Hye Kyo cũng lên tiếng về mối quan hệ thật với Song Joong Ki

Thứ ba, 21/02/2017 15:13
Tiết lộ của Song Hye Kyo khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.
Tiết lộ của Song Hye Kyo khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Sau khi đóng cặp cùng nhau trong bộ ‘Hậu duệ mặt trời’, Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn luôn giữ mối quan hệ gần gũi thân thiết. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cả hai đều dành cho đối phương những cử chỉ, hành động đầy tình cảm, khiến cho nhiều người không khỏi nghi ngờ 2 diễn viên ‘phim giả tình thật’.  Thậm chí ngay cả khi tin đồn nổi lên, Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng chưa từng một lần lên tiếng phủ nhận nên càng làm cho người hâm mộ tin rằng cặp đôi Song – Song có tình cảm với nhau. Tuy nhiên mới đây, khi trả lời phỏng vấn của tạp chí W Korea, Song Hye Kyo cuối cùng cũng lên tiếng về mối quan hệ thật với Song Joong Ki.

song hye kyo blogtamsuvn Song Hye Kyo xinh đẹp không tì vết trên tạp chí W Korea số mới ra.

Khi được hỏi về cuộc sống tình cảm của mình, Song Hye Kyo đã thẳng thắn trả lời rằng: “Tôi không có bạn trai, thậm chí  Yoo Ah In – đàn em cùng công ty và Song Joong ki, người đã hợp tác với tôi trong một bộ phim. Tôi rất thân thiết với họ và có lẽ họ chỉ xem tôi như là một người chị, người luôn đãi họ những bữa ăn. Không phải nó là như vậy sao ?’

song-joong-ki-song-hye-kyo-blogtamsuvn017Trước những lời chia sẻ thật lòng của Song Hye Kyo, nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi họ đều hy vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo là một đôi ngoài đời thật.

song joong ki blogtamsuvn (5) Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả sau khi tham gia bộ phim đình đám ‘Hậu duệ mặt trời’. 

song joong ki blogtamsuvn (7) Sự kết hợp ăn ý của cả 2 trong phim khiến cho nhiều người nghi ngờ cặp đôi Song – Song ‘phim giả tình thật’.

song hye kyo blogtamsuvn (3) Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng có tin đồn tình cảm với đàn em cùng công ty – Yoo Ah In bởi những bức ảnh thân mật chụp cùng anh chàng.

song hye kyo blogtamsuvn (4) Tuy nhiên, cả Song Joong Ki, Song Hye Kyo và Yoo Ah In lại chỉ là những đồng nghiệp chơi thân với nhau mà thôi. Có lẽ lời tuyên bố của Song Hye Kyo về mối quan hệ với Song Joong Ki sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy buồn một thời gian.

Theo thethaovaxahoi
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet