Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp

Thứ bảy, 27/05/2017 09:58
Sau khi hục hặc chuyện sinh con, cặp vợ chồng trẻ của "Sống chung với mẹ chồng" lại rơi vào trạng thái hoảng loạn vì trộm đột nhập vào nhà.

Sau khi hục hặc chuyện sinh con, cặp vợ chồng trẻ của "Sống chung với mẹ chồng" lại rơi vào trạng thái hoảng loạn vì trộm đột nhập vào nhà.

Tập 22 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng vào tối 16/5. Ở tập này, Vân (Bảo Thanh) - Thanh (Anh Dũng) đã phải đối mặt với những rắc rối đầu tiên liên quan đến chuyện ra ngoài ở riêng. Vì lúc dọn ra khỏi nhà bà Phương (Lan Hương), Vân - Thanh đi rất vội vàng nên 2 người không thuê được căn nhà thật ổn. Căn nhà này nằm ở khu vực dân trí thấp, an ninh lại không được tốt. Thanh vốn quen sống trong nhung lụa từ nhỏ nên khi ra ngoài ở, anh chàng không thể thích nghi.

Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 1.
Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 2.

Vân - Thanh hết cãi nhau chuyện sinh con lại hục hặc vì chuyện ra ngoài ở riêng không được tiện nghi như nhà bà Phương

Thanh thường xuyên bỏ Vân ở nhà một mình, còn anh thì chạy về ở với mẹ ruột. 1 tuần có 7 ngày thì có đến 4 ngày Thanh về nhà bà Phương. Vân vô cùng khó chịu về chuyện này, cô nói nhỏ nói to, thậm chí là cãi nhau với Thanh nhưng anh chàng vẫn không thay đổi. Mỗi lần về nhà bà Phương, Thanh đều đưa ra lý do rất hợp lý. Dẫu vậy, trong lòng Vân biết tỏng, nguyên nhân là vì bà Phương muốn Thanh về nhà. Còn chuyện con dâu sống ra sao, làm gì, ăn ở thế nào bà Phương vốn chẳng hề quan tâm.

Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 3.
Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 4.

Thanh liên tục bỏ Vân ở nhà thuê để về sống cùng mẹ ruột

Một buổi tối mưa gió nọ, bà Phương giữ chân Thanh và không cho anh về nhà với Vân. Đúng lúc trời giông to gây cúp điện, Vân hoảng sợ kêu gào nhưng chẳng có một ai chạy đến. Vân cố sức gọi cho Thanh nhưng vì điện thoại đã hết pin nên anh chàng cũng không nghe được. Vân lo lắng vùi mình trong chăn, ngủ hết một đêm cho đến sáng. Khi tỉnh dậy, Vân giật thót vì cảnh tượng hoang tàn trước mặt.

Hóa ra, bọn trộm ranh ma đã lợi dụng mưa gió để cưỡm lấy chiếc laptop và TV của Vân. May mắn cho cô, chiếc xe máy khóa quá kỹ nên chúng không rinh đi ngay được. Vân hì hục báo công an rồi dọn dẹp nhà cửa. Mãi sau đó, Thanh mới mò về. Thấy nhà cửa bề bộn, Thanh tỏ ý rất ngạc nhiên. Khi bị Vân mắng vì không có mặt ở nhà trong lúc vợ gặp nguy hiểm, Thanh đã thẳng thừng đề nghị 2 người hãy dọn về ở với bà Phương. Nhưng ngay lập tức, Vân đã phản đối ý định này. Thanh có thể về ở cùng mẹ ruột nhưng nàng dâu đỏng đảnh nhất quyết không đi theo.

Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 5.
Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 6.
Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 7.

Vân hoàng loạn khi mở mắt ra đã thấy nhà cửa hoang tàn vì bị trộm đột nhập

Những ngày sau đó, Thanh vẫn tiếp tục đến nhà bà Phương ở. Trong một lúc vô ý, Thanh đã vô tình làm cho Vân biết chuyện bố mẹ anh vừa mua một căn hộ chung cư mới. Hóa ra, bà Phương đã lén Vân lấy toàn bộ tiền dành dụm đi mua nhà. Sau đó, bà Phương lại muốn bán căn nhà đó để ăn phần lời chênh lệch. Biết được sự thật, Vân vô cùng tức giận. Vì cách đây không lâu, Vân đã giao cho bà Phương 300 triệu. Với lý do tiền còn kẹt ở ngân hàng, chưa rút ra được, bà Phương nhất quyết không trả Vân 300 triệu đó. Nay chuyện mua nhà vỡ lỡ, Vân đòi tiền bà Phương ngay trên bàn ăn. Vân nghĩ rằng bà Phương đã lén lấy tiền của cô để mua nhà. Khi cô đòi tiền thì bà Phương liên tục bảo không có. Đến lúc Vân yêu cầu được vào ở căn nhà chung cư đó để chờ đến ngày mua được nhà khác sẽ dọn ra, bà Phương lại bảo không được. Bà Phương nói rằng căn nhà chung cư kia đã cho thuê.

Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 8.
Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 9.
Đòi ra ở riêng, nàng dâu Bảo Thanh kinh hoàng vì lần đầu nếm trải cảnh trộm cướp - Ảnh 10.

Vân tức giận đòi bà Phương phải trả cho cô 300 triệu đồng nhưng không được.

Mặc cho bà Phương và ông Phương (Trần Đức) trấn an, Vân vẫn không nhượng bộ. Cô đòi bà Phương phải trả lại số tiền 300 triệu cho mình. Tập 22 Sống chung với mẹ chồng khép lại bằng tình tiết Vân bỏ đi, Thanh sau đó cũng đuổi theo vợ để nài nỉ. Tập 23 Sống chung với mẹ chồng được phát sóng vào lúc 20g45 ngày 31/5/2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet