"Sống chung với mẹ chồng" tập 20: Con dâu lên giọng bật lại mẹ chồng

Không chỉ bị xem trộm nhật kí, Vân còn bị bà Phương gán cho tội nguyền rủa chồng và gia đình chồng với những câu chữ không thể chấp nhận được.

Không chỉ bị xem trộm nhật kí, Vân còn bị bà Phương gán cho tội nguyền rủa chồng và gia đình chồng với những câu chữ không thể chấp nhận được.

Tập 20 Sống chung với mẹ chồng phát sóng tối nay có những diễn biến kịch tính hơn cả sự việc Thanh tát vợ bật máu trước đó.

Thấy mẹ tính toán, chi li từng đồng ngay cả với mình, Thanh tỏ ra chán ngán và trách mẹ quá đáng. Quá hiểu tính con, bà Phương tung chiêu nịnh nọt, nói Thanh phải biết thương mẹ, đồng thời so sánh cuộc sống tốn kém nếu anh ở nhà thuê.


Nhận thấy thái độ của con không xoay chuyển, bà Phương lập tức chất vấn con trai, cho rằng bị vợ xúi bẩy mới cãi lời mẹ. Chưa dứt lời, bà đã khẳng định ngay do Vân biết chuyện bà nói xấu sau lưng nên mới tỉ tê xúi bẩy, cấm chồng không đưa tiền cho mẹ.

Không ngờ, Vân từ đâu bước ra đã nghe được câu chuyện. Cô gái trẻ không ngại bật lại khi bị nghi oan bằng cách lên giọng khẳng định cô không xúi bẩy con trai bà và mong bà Phương để cô được yên. Sự xuất hiện bất ngờ của Vân khiến bà Phương khá bối rối, chỉ kịp lẩm bẩm ám chỉ Vân 'ở đâu lù lù mọc ra một đống".

Tình tiết cao trào, đẩy tập phim đến đoạn gay cấn nhất, chính là khi Vân biết mình bị cả nhà đọc trộm nhật kí. Cô gái trẻ giàn giụa nước mắt vì cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương.

Sống chung với mẹ chồng tập, phim truyền hình, phim Việt Nam, sao Việt

Vân cảm thấy tổn thương khi bị xúc phạm đời tư.

Quá phẫn uất, Vân lên tiếng trách nhà chồng không tôn trọng, xâm phạm quyền riêng tư của mình. Không để yên cho con dâu, bà Phương đáp trả cho rằng những lời lẽ cố viết trong nhật kí như nguyền rủa chồng và gia đình chồng. 

Bốn mặt một lời, Vân tiếp tục giãi bày, cô nói những gì viết ra chỉ để giải toả. Vì vậy nhận định của bà Phương chỉ là sự ngộ nhận. Trấn tĩnh lại, nàng dâu trẻ cũng không ngại vạch trần chuyện bị mẹ chồng nói xấu thậm tệ với người ngoài, khẳng định những gì cô viết còn nhẹ chán.

Dù khá ngạc nhiên trước tiết lộ của Vân nhưng cả Thanh và ông Phương đều không dành cho cô sự thông cảm. Thay vào đó, Thanh chỉ muốn lao đến dạy vợ nhưng bị mẹ ngăn cản và ông Phương giữ thái độ lặng im. 

Bị bóc mẽ, bà Phương nổi khùng, lớn giọng chất vấn con dâu rằng những điều bà nói là đúng hay sai? Vân đáp trả bằng một câu khẳng định những gì cô viết trong nhật kì vẫn quá nhẹ so với những điều cô bị bà nói xấu. Đến nước này, Thanh không bình tĩnh nổi, hét vào mặt Vân bắt cô im miệng.

Sau những sự việc bị xúc phạm liên tiếp, nàng dâu trẻ còn đủ sức chống chọi? Bà Phương liệu có đang âm mưu cưới vợ mới cho con trai? Tất cả sẽ dần hé lộ trong tập 21, "Sống chung với mẹ chồng" phát sóng trên VTV1, ngày 24/5.

Theo VietNamNet


sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.