'Sống chung với mẹ chồng' tập 18: Chồng tin mẹ, tát vợ bật máu

Thứ sáu, 12/05/2017 09:40
 Chưa rõ sự tình nhưng nghe mẹ kể chuyện vợ gặp lại người yêu cũ, Thanh (Anh Dũng) không kìm nổi sự tức giận ra tay đánh vợ bật máu.

Tập 18, "Sống chung với mẹ chồng' tối nay chính thức mở ra những chuỗi ngày đau đớn nhất vì bị tra tấn cả thể xác lẫn tinh thần của Vân.

Gặp lại Cường, người đàn ông từng rất yêu mình thời đại học, Vân không giấu nổi xúc động. 

Khi được người cũ hỏi về cuộc sống hiện tại, Vân chỉ lặng lặng đáp rằng cuộc sống cô rất tốt. Tuy nhiên, ánh mắt lảng tránh và biểu cảm ngập ngừng của Vân không giấu nổi Cường, anh biết cô đang sống không thoải mái. 

Cường vô cùng lo lắng cho Vân và đặt ra câu hỏi, liệu lý do có phải vì chồng cô không tốt? Vân tỏ ra bối rối, tiếp tục khẳng định chồng đối xử với mình rất tốt.

Không dừng lại, Cường tiếp tục chất vấn Vân về cách đối xử của nhà chồng với cô. Như chạm đúng vào nỗi đau, Vân lặng đi, mắt ngấn nước rồi quay mặt trả lời 'cũng bình thường'.

Cuộc gặp gỡ của Vân với người cũ hoàn toàn trong sáng và chẳng có gì đáng nói nếu mọi chuyện không bị bà Phương nhìn thấy và làm quá sự việc đến tai con trai. Theo đó, vốn tính ghen tuông mù quáng lại nghe mẹ, dù chưa rõ sự tình hay nghe Vân có lời giải thích, Thanh thẳng tay tát vợ đến bật máu trong phòng riêng.

Sống chung với mẹ chồng, phim truyền hình, phim Việt Nam, sao Việt

Thanh tin lời mẹ ra tay tát Vân bật máu.

Tình tiết cao trào của tập phim càng đẩy lên khi Thanh không dừng tay, tiếp tục xô Vân ngã mạnh xuống đất, va phải bình hoa khiến bàn tay cô bị thương nặng.

Nghe tiếng xô xát, bà Phương bất ngờ lao vào phòng đôi trẻ, hốt hoảng khi nhìn thấy Vân đầy thương tích. Bà Phương la lớn trách con trai ra tay đánh vợ, bởi bà kể lại chuyện chỉ để Thanh hỏi vợ rõ ngọn ngành nhưng không ngờ mọi chuyện đi quá tầm kiểm soát.

Lúc này Vân mới biết nguồn cơn khơi ra mọi chuyện chính là mẹ chồng. Cô giàn giụa nước mắt và mất hẳn niềm tin vào chồng. Ba mặt một lời, Thanh cho Vân cơ hội giải thích nhưng nàng dâu trẻ tỏ ra bế tắc bởi cô biết có nói cũng không ai tin. 

Quả thực đúng như Vân nói, mẹ con bà Phương tiếp tục vào hùa chửi mắng Vân hỗn láo, cho rằng cô có ý ngoại tình mới đi gặp người cũ. Quá phẫn uất, Vân đã lớn tiếng đáp trả.

Mọi sự hiểu lầm liệu có được hoá giải? Hay sẽ đẩy cuộc hôn nhân của Thanh và Vân vào bế tắc? Tất cả sẽ dần hé lộ trong tập 19 "Sống chung với mẹ chồng", phát sóng ngày 18/5 tới trên VTV1.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !