Giả thuyết về cái chết đẫm máu ở Thế Giới Hôn Nhân tập 10, nạn nhân thực chất là thanh niên ưa bạo lực?

Phải đợi tới gần một tuần mới biết được ai là nhân vật chính trong án mạng đẫm máu cuối tập 10 Thế Giới Hôn Nhân.

Thế giới hôn nhân tập 10 vừa lên sóng ngày 25/4 vừa qua kết thúc cùng không khí vô cùng kịch tính với cuộc rượt đuổi của gã người yêu biến thái, bạo lực In Gyu (Lee Hak Joo) và Hyun Seo (Shim Eun Woo). Ngay sau khi In Gyu tìm ra Hyun Seo, có một người đã phải bỏ mạng ở ga Gusan tuy nhiên nạn nhân xấu số là ai, một trong hai người hay một kẻ thứ ba nào khác thì ngay cả trong preview tập 11 cũng không có lời giải đáp chính xác. Trong lúc đợi mòn mỏi tới gần một tuần để tìm ra câu trả lời, cùng thử dự đoán xem ai là nạn nhân trong án mạng đẫm máu đầy bí ẩn này.

Giả thuyết về cái chết đẫm máu ở Thế Giới Hôn Nhân tập 10, nạn nhân thực chất là thanh niên ưa bạo lực?-1

Ai đó đã bỏ mạng ở cuối tập 10

Giả thuyết đơn giản nhất và nhiều người nghĩ đến nhất ngay sau khi tập 10 kết thúc có lẽ chính là Hyun Seo đã bỏ mạng. Tuy trong preview tập 11, Hyun Seo đã làm rơi chiếc khăn trong hành trình chạy trốn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô vẫn toàn mạng sống. Rất có thể đây sẽ là tình tiết đẩy mạch phim lên tới cao trào khi mà Sun Woo (Kim Hee Ae) trở thành kẻ đơn độc tuyệt đối trên hành trình báo thù.

Giả thuyết về cái chết đẫm máu ở Thế Giới Hôn Nhân tập 10, nạn nhân thực chất là thanh niên ưa bạo lực?-2

Khả năng người chết là Hyun Seo cũng không phải quá vô lý

Tuy nhiên có thể thấy trong preview tập 11, camera giám sát của nhà ga đã bị xóa sạch giữ liệu. Với khả năng và mục đích của In Gyu (gã chỉ muốn níu kéo chứ không hề muốn giết Hyun Seo), nếu Hyun Seo chết thì có lẽ đó chỉ là một sự cố trong lúc tranh cãi và In Gyu sẽ khó có thể đủ bình tĩnh để tính tới việc đột nhập và xóa dữ liệu tại máy chủ của nhà ga. Vậy khả năng cao kẻ giết người không phải In Gyu và nạn nhân cũng chẳng phải Hyun Seo.

Giả thuyết về cái chết đẫm máu ở Thế Giới Hôn Nhân tập 10, nạn nhân thực chất là thanh niên ưa bạo lực?-3

Hyun Seo đâu dễ chết như vậy

Xem lại preview tập 11 có thể thấy trong một phân đoạn ngắn dường như Sun Woo trở thành kẻ bị tình nghi giết người. Lý do nghiễm nhiên không chỉ vì cô có mặt tại hiện trường mà chắc chắn người chết phải liên quan trực tiếp tới Sun Woo. Dĩ nhiên nếu Hyun Seo chết thì chẳng ai nghi ngờ Sun Woo cả vì họ là chị em tốt vậy người chết ở đây khả năng cao chính là In Gyu. Tuy nhiên là tai nạn trong lúc truy lùng Hyun Seo hay một án mạng có chủ đích dẫn tới việc dữ liệu camera bị xóa thì lại phải tiếp tục săm soi preview tập 11.

Giả thuyết về cái chết đẫm máu ở Thế Giới Hôn Nhân tập 10, nạn nhân thực chất là thanh niên ưa bạo lực?-4

Sun Woo bị tình nghi giết người?

Giả thuyết về cái chết đẫm máu ở Thế Giới Hôn Nhân tập 10, nạn nhân thực chất là thanh niên ưa bạo lực?-5

Sun Woo và In Gyu có thù trước đó

Như khán giả đã biết, preview tập 11 kết thúc khi Yeo Byung Gyu (Lee Kyung Young) và con rể Tae Oh (Park Hae Joon) bàn nhau giấu kín một bí mật với Da Kyung (Han So Hee). Chẳng biết bí mật đó là gì thế nhưng ngay sau đó, Tae Oh đã bị một người đàn ông giấu mặt yêu cầu đi cùng và với giọng điệu thì rất có thể người đàn ông đó là cảnh sát. Phải chăng chính chủ tịch Yeo và Tae Oh là người đứng sau án mạng mà nạn nhân gọi tên In Gyu. Trước đó, In Gyu có dự định yêu cầu "tên đó" đưa tiền đến cho mình cùng Hyun Seo cao chạy xa bay. Với các mối quan hệ của In Gyu lúc này, "tên đó" chỉ có thể là Tae Oh. Thế nhưng người yêu cầu Tae Oh giữ bí mật lại là chủ tịch Yeo vậy phải chăng khi biết con rể lén rút một số tiền lớn, chủ tịch Yeo đã quyết định nhúng tay, một người giết In Gyu, người còn lại phi tang bằng chứng. Giả thuyết này có vẻ hợp lý hơn chuyện Tae Oh một mình ra tay bởi nếu đơn phương độc mã, Tae Oh khó lòng xử lý nhanh mọi chuyện như vậy.

Giả thuyết về cái chết đẫm máu ở Thế Giới Hôn Nhân tập 10, nạn nhân thực chất là thanh niên ưa bạo lực?-6

Có vẻ như Tae Oh bị "bế lên đồn"

Giả thuyết về cái chết đẫm máu ở Thế Giới Hôn Nhân tập 10, nạn nhân thực chất là thanh niên ưa bạo lực?-7

Người chết phải chăng là In Gyu?

Giả thuyết về cái chết đẫm máu ở Thế Giới Hôn Nhân tập 10, nạn nhân thực chất là thanh niên ưa bạo lực?-8

Và trùm giết người thực chất là chủ tịch Yeo?

Dĩ nhiên trên đây chỉ là giả thuyết mang tính chủ quan, muốn biết ai thực sự là người bỏ mạng, đón xem tập 11 Thế Giới Hôn Nhân, lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) ngày 1/5 trên kênh jTBC.

theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-thuyet-ve-cai-chet-dam-mau-o-the-gioi-hon-nhan-tap-10-nan-nhan-thuc-chat-la-thanh-nien-ua-bao-luc-2202027462248870.htm

Phim Châu Á

Thế giới hôn nhân

Bình luận(1)
Ân Tố Tố
27/04/2020 | 09:50
Phim này phải thể loại kinh dị mới hợp lý