Hyun Bin bị thập diện mai phục, Crash Landing on You tập 14 "hùng hổ" leo thẳng top tìm kiếm vì đoạn kết quá căng!

Preview tập 15 của Crash Landing on You cũng đã không được tvN xuất xưởng để nhá hàng một chút diễn biến tiếp theo sau kết thúc gay cấn cuối tập 14.

Sau kết thúc "nửa chừng xuân" của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) khi đứng trước tình huống ngàn cân treo sợ tóc, preview tập 15 Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) một lần nữa biệt tăm trên Naver lẫn kênh youtube chính thức của đài tvN. Chính vì sự tò mò cực độ sau diễn biến đáng lo ở cuối tập 14, từ khóa liên quan tới Crash Landing on You đã lần lượt leo top ngay cả khi phim chưa kết thúc. Cho đến thời điểm 23h00 (giờ Hàn Quốc), Crash Landing on You đồng thời chiếm trọn ba vị trí đầu top tìm kiếm. "Crash Landing on You tập cuối" và Bang Eun Jin - diễn viên đảm nhiệm vai mẹ của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã chiếm giữa hai vị trí đứng đầu.

Hyun Bin bị thập diện mai phục, Crash Landing on You tập 14 hùng hổ leo thẳng top tìm kiếm vì đoạn kết quá căng!-1

Crash Landing on You chiếm giữ ba vị trí đầu, trong đó ngạc nhiên nhất là sự xuất hiện của nữ diễn viên Bang Eun Jin.

Hyun Bin bị thập diện mai phục, Crash Landing on You tập 14 hùng hổ leo thẳng top tìm kiếm vì đoạn kết quá căng!-2

Hyun Bin bị thập diện mai phục, Crash Landing on You tập 14 hùng hổ leo thẳng top tìm kiếm vì đoạn kết quá căng!-3

Crash Landing on You lại kết thúc với một cảnh đấu súng.

Hyun Bin bị thập diện mai phục, Crash Landing on You tập 14 hùng hổ leo thẳng top tìm kiếm vì đoạn kết quá căng!-4

Nếu như tập trước là Yoon Se Ri gặp nguy hiểm.

Hyun Bin bị thập diện mai phục, Crash Landing on You tập 14 hùng hổ leo thẳng top tìm kiếm vì đoạn kết quá căng!-5

Hyun Bin bị thập diện mai phục, Crash Landing on You tập 14 hùng hổ leo thẳng top tìm kiếm vì đoạn kết quá căng!-6

Thì tập này lại đến Ri Jung Hyuk cùng kẻ tội đồ "sống dai" nhất vũ trụ Jo Chul Gang.

Cụ thể, trong phân đoạn cuối cùng tập 14, Ri Jung Hyuk đã tiếp cận được Jo Chul Gang từ phía sau và nghĩ rằng đã nắm được quyền kiểm soát. Tuy nhiên, đèn ngoài bất ngờ vụt sáng và đó cũng chính là lực lượng đặc nhiệm tiến tới bao vây tòa nhà bỏ hoang, vô vàn tia lade ngắm bắn đã hướng thẳng tới Ri Jung Hyuk. Sau khi Jo Chul Gang từ từ quay lưng lại, tỏ ra đầu hàng trước mũi súng của Ri Jung Hyuk, kẻ tội đồ đã lại bất ngờ rút súng và đột ngột quay trở lại. Liệu Ri Jung Hyuk có thể thoát khỏi tình huống chỉ có 1% thành công này hay không, vẫn không có bất cứ dữ liệu nào để dự đoán khi tvN đã giấu nhẹm preview.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/loat-khoanh-khac-dep-nuc-no-trong-dam-cuoi-quynh-anh-duy-manh-co-tich-cua-cong-chua-va-hoang-tu-that-roi-2202092225821805.htm

Hạ cánh nơi anh

Hyun Bin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.