Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang

Thứ năm, 09/05/2019 09:55
Những cảnh quay của Phi Huyền Trang trong phim hình sự "Ruby máu" không được lên sóng do thay diễn viên khác.

Những cảnh quay của Phi Huyền Trang trong phim hình sự "Ruby máu" không được lên sóng do thay diễn viên khác. 

Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-1

Hot girl Phi Huyền Trang từng theo học ngành du lịch. Nhưng sau khi tham gia loạt phim hài chiếu mạng, cô gây được sự chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng. Bước ra từ cộng đồng mạng, Phi Huyền Trang được mời đóng nhiều phim sitcom, truyền hình, điện ảnh...

Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-2

Hầu hết các nhân vật Phi Huyền Trang đảm nhận đều ăn mặc sexy, có nhiều cảnh gần gũi với bạn diễn. Đến tháng 7/2018, lần đầu tiên người đẹp gốc Hải Phòng được mời đóng nữ chính trong bộ phim truyền hình đề tài hình sự mang tên "Ruby Máu".

Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-3

Khác với hình tượng gợi cảm trước đây, lần này Phi Huyền Trang vào vai Lan - một cô gái tài năng, làm nghề kĩ sư chuyên nghiên cứu về mỏ địa chất, đá quý thiên nhiên.

Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-4

Đồng thời, Lan cũng là con gái cưng của một ông chủ doanh nghiệp kinh doanh đá quý vừa vướng vào mối tình ngang trái với ông trùm buôn lậu đá quý Quốc Cường (Huy Cường đóng) và cả chàng trinh sát điều tra Trọng Liêm (Lâm Minh Thắng đóng).

Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-5

Tuy nhiên khi phim lên sóng giờ vàng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh ANTV từ ngày 20/04 vừa qua, mọi cảnh quay trước đó của Phi Huyền Trang với dự án này đều bị cắt bỏ. Đồng thời, vai diễn của cô không được xuất hiện trên phim mà nhân vật Lan được thay bằng Vũ Ngọc Ánh diễn xuất.

Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-6

Được biết, Phi Huyền Trang dành rất nhiều tâm huyết cho dự án này bởi ngoài đề tài hấp dẫn, được chiếu giờ vàng, nhân vật còn khác biệt so với những vai diễn trước đây. Bên cạnh việc nghiên cứu kĩ kịch bản, cô còn tốn khá nhiều công sức để lựa chọn trang phục.

Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-7

Nhưng phim bấm máy được vài tập đầu, Phi Huyền Trang bất ngờ đổ bệnh và tứ chi khó cử động do trước đó một lần đi event không may bị ngã, dây thần kinh bị ảnh hưởng. Được đoàn phim tạo điều kiện cho nghỉ ngơi, nhưng sức khỏe của Phi Huyền Trang không có tiến triển khả quan.

Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-8Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-9

Quay trở lại phim trường, Phi Huyền Trang thường xuyên phải có người hỗ trợ bên cạnh vì cô không thể tự đi lại bình thường. Vì sẽ xuất hiện xuyên suốt 90% trên phim, chính vì thế Phi Huyền Trang đành trả vai để lui về hậu trường dưỡng bệnh.

Những hình ảnh không được lên sóng giờ vàng của hot girl Phi Huyền Trang-10

Khoảnh khắc Phi Huyền Trang được đoàn phim chăm sóc ngay trên phim trường. Hiện tại, Phi Huyền Trang chưa có kế hoạch tái xuất phim ảnh sau khi mất vai đầy đáng tiếc.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet