SỐC: Ekip Quân Vương Bất Diệt "vã" đến mức thay đạo diễn sau loạt phốt, cầu cứu nhân sự từ phim vừa hết sóng của Kim Tae Hee?

Mới đây, Quân Vương Bất Diệt đã bổ sung thêm vị đạo diễn đứng sau Hi Bye, Mama! vào ekip làm phim.

Sở hữu dàn cast khủng cùng sự hậu thuẫn của biên kịch Kim Eun Sook, The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) từ những ngày đầu tiên lên sóng đã nhận được sự kì vọng vô cùng lớn. Thế nhưng, với việc giảm sút rating cùng những tranh cãi xung quanh nội dung, bộ phim dường như không đáp ứng được nhưng trông mong từ khán giả. Cũng vì thế mà mới đây, có thông tin tin cho rằng đạo diễn Yoo Je Won - người đứng sau thành công của Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!) đã được bổ sung vào đoàn phim Quân Vương Bất Diệt.

SỐC: Ekip Quân Vương Bất Diệt vã đến mức thay đạo diễn sau loạt phốt, cầu cứu nhân sự từ phim vừa hết sóng của Kim Tae Hee?-1Rating của Quân Vương Bất Diệt đang ngày càng suy giảm.

Theo đó, đạo diễn chính Baek Sang Hoon sẽ chịu trách nhiệm phần biên tập còn đạo diễn Jung Ji Hyun và đạo diễn Yoo Je Won sẽ chỉ đạo trên trường quay. Đạo diễn Yoo Je Won được biết đến là người đã chỉ đạo diễn xuất các tác phẩm thành công như Abyss (Viên Đá Ma Thuật), Tomorrow With You (Ngày Mai Bên Em), The Smile Has Left You (Triệu Ánh Sao Xa và gần nhất là Hi Bye, Mama! với sự góp mặt của Kim Tae Hee. Đây được xem là một hướng đi tích cực nhằm giúp Quân Vương Bất Diệt lấy lại phong độ vốn có. Thế nhưng đối với các cư dân mạng Hàn Quốc, thông tin này chỉ càng khẳng định thêm sự thất bại của bộ phim.


SỐC: Ekip Quân Vương Bất Diệt vã đến mức thay đạo diễn sau loạt phốt, cầu cứu nhân sự từ phim vừa hết sóng của Kim Tae Hee?-2Đạo diễn Yoo Je Won là người đứng sau thành công của Hi Bye, Mama!.

- Trời ạ, phim của Kim Eun Sook mà đến nông nỗi này sao?

- Phải tệ thế nào mới làm tới mức này? Vậy thì chẳng phải phim flop là do năng lực yếu kém của đạo diễn hay sao?

- Tội Yoo Je Won quá.

- Chẳng phải còn có cả PD Choi Ji Young gì đó hay sao? Vậy là phim có tới 4 đạo diễn.

- Thật ra kịch bản mới là vấn đề lớn nhất, vậy mà chỉ lo bổ sung thêm đạo diễn.

- Kịch bản dở tệ, dù có đổi đạo diễn cũng không có ích gì đâu.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/soc-ekip-quan-vuong-bat-diet-va-den-muc-thay-dao-dien-sau-loat-phot-cau-cuu-nhan-su-tu-phim-vua-het-song-cua-kim-tae-hee-2202095113014893.htm

quân vương bất diệt

Phim Châu Á


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.