"Về nhà đi con" tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này

Thứ bảy, 15/06/2019 08:28
Phản ứng của gia đình ông Sơn và Huệ khi biết tin Khải đi tù trong tập 45 "Về nhà đi con" khiến khán giả vừa bất ngờ lại vừa vỗ tay khen ngợi.

Phản ứng của gia đình ông Sơn và Huệ khi biết tin Khải đi tù trong tập 45 "Về nhà đi con" khiến khán giả vừa bất ngờ lại vừa vỗ tay khen ngợi.

Tập 45 phim truyền hình Về nhà đi con  lên sóng vào tối 14/6 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Huệ (Thu Quỳnh) sau khi nhận được số tiền từ Khải (Trọng Hùng) đã cảm thấy vô cùng có lỗi khi khiến anh trở thành người như hiện tại. Tìm đến căn nhà cũ 2 người từng chung sống, Huệ mới bàng hoàng nhận được tin từ Liễu rằng Khải đã vào tù.

Về nhà đi con tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này-1Về nhà đi con tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này-2

Tuy nhiên Khải vẫn chưa phải lãnh án, anh chỉ đang bị bắt tạm giam để chờ ngày ra tòa mà thôi. Huệ đã nhanh chóng về nhà báo tin cho ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và các em. Cả nhà liền nhờ đến sự giúp đỡ của Vũ (Quốc Trường). Vũ hay tin cũng thể hiện sự quan tâm và đề nghị nhờ vả bộ phận pháp lý của công ty giúp đỡ để Khải được giảm án.

Về nhà đi con tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này-3Về nhà đi con tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này-4

Thật ra ban đầu nếu Khải không trả lại số tiền kia cho Huệ, có lẽ anh đã không phải ở tù. Tuy nhiên vì không muốn mang cái danh bán vợ và hy vọng rằng sau này khi gặp lại bản thân vẫn có thể nhìn mặt Huệ nên Khải quyết định trả tiền lại cho vợ, không ai nợ ai cái gì.

Về nhà đi con tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này-5

Về phía Dương và Thư (Bảo Hân - Bảo Thanh), tuy bình thường không ưa được ông anh rể vũ phu, ham cờ bạc nhưng khi biết chuyện 2 người cũng thể hiện sự quan tâm, lo lắng. Dương còn khiến khán giả bất ngờ khi tìm kiếm thông tin về những vụ án lái xe đâm chết người để tìm hiểu cách làm sao giảm án cho anh rể cũ. Cả nhà cùng ngồi lại với nhau để tìm cách lo cho Khải khiến ông Sơn vừa thấy vui, lại vừa tự hào vì các con của mình nay đã lớn, không vì chuyện trong quá khứ hay thù ghét cá nhân mà vùi dập người trong gia đình.

Về nhà đi con tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này-6Về nhà đi con tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này-7Về nhà đi con tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này-8Về nhà đi con tập 45: Khải đi tù, cả gia đình ông Sơn nhờ Vũ làm điều này-9

Tập 46 của phim Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 17/6 trên kênh VTV1.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet