Quyết định cho nhân viên nghỉ xem U23 Việt Nam đá bán kết: Tổng giám đốc công ty lên tiếng

Thậm chí công ty này còn cho phép nhân viên nghỉ luôn ngày 24/1 nếu ĐT U23 Việt Nam vượt qua Bán kết giải U23 châu Á.

Thậm chí công ty này còn cho phép nhân viên nghỉ luôn ngày 24/1 nếu ĐT U23 Việt Nam vượt qua Bán kết giải U23 châu Á.
Quyết định cho nhân viên nghỉ xem U23 Việt Nam đá bán kết: Tổng giám đốc công ty lên tiếng

ĐT U23 Việt Nam lọt đến bán kết giải U23 châu Á và sự kiện khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam cực kỳ vui mừng. Và từ hai ngày hôm nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều kế hoạch xem trận bán kết giữa U23 Việt Nam - U23 Qatar diễn ra vào chiều ngày 23/1 tới đây.

Đặc biệt nhất phải kể đến tờ quyết định cho nhân viên nghỉ làm xem bóng của một công ty tại Hà Nội được đăng trên một group đông thành viên.

Quyết định cho nhân viên nghỉ xem U23 Việt Nam đá bán kết: Tổng giám đốc công ty lên tiếng - Ảnh 1.

Tờ quyết định đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Ngoài việc cho nhân viên nghỉ buổi chiều mai, công ty này còn cho phép nhân viên nghỉ luôn ngày 24/1 nếu như đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào Chung kết. Nguyên nhân là để tổ chức lễ ăn mừng.

Quyết định này đã được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội. Nhiều người gọi đây là công ty "vạn người mê" và có một lãnh đạo quá tuyệt vời. Tuy vậy có không ít người nghi ngờ tính chính xác của thông tin trên.

Chúng tôi đã liên hệ với anh Nguyễn Thành Chung, là Tổng giám đốc công ty và cũng là người trực tiếp đăng bức ảnh chụp tờ Quyết định lên mạng xã hội.

"Thông báo cho nhân viên nghỉ làm xem và cổ vũ bóng đá đang được chia sẻ trên mạng xã hội là có thật. Trước khi đưa ra quyết định này ban lãnh đạo công ty cũng đã cân nhắc rất kỹ lưỡng. Về chuyện cho nhân viên nghỉ chắc chắn công việc sẽ bị ảnh hưởng. 

Tuy nhiên, các bộ phận sẽ điều chỉnh cho phù hợp để việc cổ vũ cho ĐT U23 Việt Nam không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tình hình chung của công ty. Tòa bộ nhân viên sẽ có buổi xem trực tiếp bóng đá ở ngay công ty. Có lẽ nếu có một CEO khác làm việc ở công ty sẽ có quyết định như vậy thôi", anh Thành Chung chia sẻ.

Ngoài ra, cũng có không ít các phương án tập trung xem bóng cổ vũ đội tuyển U23 được nhiều trường học triển khai.

Theo Thế giới trẻ


nhân viên

U23 Việt Nam

Tổng Giám đốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.