Công Phượng bị úp bánh kem vào mặt trong tiệc sinh nhật với U23 Việt Nam

Đội U23 Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho Công Phượng và Đức Huy vào tối 20/1, sau trận thắng Iraq ở tứ kết giải U23 châu Á

Đội U23 Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho Công Phượng và Đức Huy vào tối 20/1, sau trận thắng Iraq ở tứ kết giải U23 châu Á. 

Ngay trong đêm U23 Việt Nam quật ngã U23 Iraq trên loạt luân lưu, BHL đội đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm áp cho hai cầu thủ Công Phượng và Đức Huy. Cả hai đều là trụ cột của đội U23 Việt Nam và đá chính trong cả 4 trận từ đầu giải.

Công Phượng bị úp bánh kem vào mặt trong tiệc sinh nhật với U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Sau những phần không thể thiếu như hát chúc mừng sinh nhật, nhắm mắt nghĩ đến điều ước và thổi nến, thì phần còn lại của bữa tiệc diễn ra trong không khí nhắng nhít, thoải mái của những người trẻ và những người đã gắn bó trong một thời gian dài.

Các cầu thủ yêu cầu Công Phượng và Đức Huy sau khi thổi nến phải có thủ tục... ngửi bánh. Khi cả hai úp mặt xuống theo yêu cầu thủ bị các đồng đội nhấn đầu xuống hai cái bánh kem, khiến mặt của Công Phượng và Đức Huy dính đầy bánh. Tiền đạo của HAGL thậm chí còn bị đồng đội ném một mẩu bánh vào miệng.

Công Phượng bị úp bánh kem vào mặt trong tiệc sinh nhật với U23 Việt Nam - Ảnh 2.
Công Phượng bị úp bánh kem vào mặt trong tiệc sinh nhật với U23 Việt Nam - Ảnh 3.
Công Phượng bị úp bánh kem vào mặt trong tiệc sinh nhật với U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Dù bị "đánh úp", hai cầu thủ tỏ ra rất vui vẻ và phấn khích.

Những hoạt động thế này sẽ giúp tinh thần các cầu thủ trở nên thoải mái hơn và giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết. Một ngày sau trận gặp Iraq, các cầu thủ di chuyển tới Quảng Châu và được cho nghỉ ngơi trọn ngày 21/1. Hôm nay, 22/1, các cầu thủ được tập một buổi với sân mới.

Tinh thần các cầu thủ U23 Việt Nam hiện rất thoải mái và tự tin, trước khi chạm trán với U23 Qatar vào ngày 23/1.

Theo Trí Thức Trẻ


Công Phượng

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.