Lá thư của một fan nữ đòi cưới toàn bộ tuyển thủ U23 Việt Nam

Cháu cám ơn bác Park Hang Seo, một người rất đặc biệt, bác đã mang họ đến để cháu và hàng triệu cô gái khác được yêu họ một cách tuyệt vời như vậy!

Cháu cám ơn bác Park Hang Seo, một người rất đặc biệt, bác đã mang họ đến để cháu và hàng triệu cô gái khác được yêu họ một cách tuyệt vời như vậy!

Sự kiện >>U23 Việt Nam làm nên lịch sử tại U23 Châu Á

Thưa bác Park Hang Seo kính mến, đầu tiên cháu xin chúc mừng bác, hôm qua chắc hẳn bác với toàn đội đã vui ngất trời. Nhưng toàn đội vui mà cháu đang lo lắng quá. Từ khi đội tuyển đá xong, trái tim cháu bấn loạn và giờ đây nó hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát, cả đêm qua nó thổn thức, bồi hồi. Giữa đêm mà cảm giác "say nắng" tự nhiên xuất hiện khiến cháu bối rồi vô cùng.

Nói thẳng ra, bây giờ cháu không biết tim mình đang thuộc về ai. Cháu biết bác là người rất tinh tế, tình cảm, bác hãy bỏ đôi phút đọc lá thư này và cho cháu lời khuyên, bác nhé!

Đầu tiên cháu yêu Quang Hải, Hải nhỏ nhắn, chạy nhanh và cười rất hiền. Anh ấy ghi bàn vào lưới đội Hàn Quốc rồi sau đó xé lưới đội Australia nhưng không phải vì vậy mà trái tim cháu thuộc về anh ấy ngay đâu. Cháu tìm đọc rất nhiều về Hải thì biết anh ấy là mẫu người rất giàu tình cảm. Con gái ai cũng thích đàn ông giàu tình cảm bác ạ.

Lá thư của một fan nữ đòi cưới toàn bộ tuyển thủ U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Vừa hiền lành, vừa tình cảm như Quang Hải thì ai mà chả thích.

Sau trận đấu với Australia cháu đã nhờ bố mẹ sắm trầu cau để chờ Hải về là lên nhà anh ấy hỏi cưới. Bác đừng cười cháu nhé. Thời nay nam nữ bình đẳng hết rồi, bác nhỉ!

Nhưng dự định hỏi cưới Quang Hải cháu đang triển khai thì đến trận đội tuyển gặp Syria lại không thực hiện được. Xem xong đội đá trận này xong, Duy Mạnh lại làm cháu thổn thức. Mạnh là đàn ông đích thực bác ạ. Nhìn anh ấy trắng trẻo, đẹp trai và có vẻ thư sinh nhưng rất mạnh mẽ, dứt khoát đúng mẫu người mà cháu rất mong gặp được.

Cháu lại phải xin lỗi Quang Hải. Thật sự cháu không muốn thay đổi như chong chóng, tất cả là tại Duy Mạnh. Nhưng nếu cháu quyết tâm hỏi cưới Duy Mạnh thì Văn Hậu nhỡ bạn khác hỏi cưới mất thì sao? Cháu biết Hậu kém tuổi cháu nhưng tình yêu làm gì có tuổi. Bác bảo cháu phải làm sao đây?

Khi vẫn còn hoang mang chưa biết thiệp hồng ghi tên Duy Mạnh hay Văn Hậu thì đêm qua Văn Đức lại xuất hiện. Khi Đức chạy, khi Đức cười, Đức nhảy lên móc bóng và rồi Đức sút bằng chân trái, Đức lạnh lùng trên chấm phạt đền... trái tim cháu như nghẹn lại. Cái thời khắc Đức bước lên, cháu biết anh ấy mãi mãi đã thuộc về mình.

Lá thư của một fan nữ đòi cưới toàn bộ tuyển thủ U23 Việt Nam - Ảnh 2.

À cháu quên mất, ngoài Văn Đức thì cháu cũng trót yêu Công Phượng. Cháu biết Phượng mới chia tay Hoà Minzy. Giờ đây Phượng đang rất cô đơn và cháu tin mình hợp với anh ấy hơn Hoà.

Nhưng bác Park Hang Seo ơi khổ thân cháu quá. Chuyện cháu với Phượng hoặc với Đức lẽ ra đã xong xuôi nếu Tiến Dũng thủ môn không xuất hiện. Cháu không thể yêu Phượng, Đức, Mạnh, Hải nếu để "lọt" Dũng vào vòng tay cô gái khác. Nhìn Dũng bay lên bay xuống đẩy hết quả này đến quả khác trái tim cháu cũng nhảy liên hồi bác ạ.

Anh ấy bắt được mấy quả phạt đền lại rất cao to đẹp trai, lạnh lùng, bình tĩnh... người như thế bác bảo làm sao mà để mình để lạc mất.

Tiến Dũng, Tiến Dũng... cháu còn đang viết tên anh ấy sóng đôi cùng tên cháu lên thiệp hồng thì tự nhiên Tiến Dũng lại chạy ra. Ý cháu muốn nói là Tiến Dũng hậu vệ. Anh ấy sút penalty thì cứ sút, ăn mừng thì cứ ăn mừng, sao anh ấy lại cởi áo ra để khoe body sáu múi.

Bố cháu bảo những người đàn ông có cơ bắp, bụng lên đến 6 múi là người chăm chỉ, thật thà. Họ phải yêu lao động, chịu khó tập thể thao thì cơ thể mới cường tráng như vậy. Cháu ở vùng trung du, nhà cháu có 6 quả đồi trồng bạch đàn, phi lao, cam và cả bưởi. Nếu Dũng ưng thuận thì bố cháu sẽ cho hai đứa 3 quả đồi tha hồ trồng trọt chăn nuôi. Phải nói là tương lai chúng cháu rất rộng mở và đầy hứa hẹn bác ạ.

Lá thư của một fan nữ đòi cưới toàn bộ tuyển thủ U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Nhưng nếu cháu cưới Tiến Dũng thì Đức Chinh, Đức Huy, Văn Toàn, Xuân Mạnh, Đình Trọng, Văn Thanh, Thành Trung... họ hụt hẫng thì sao? Cháu biết mình tham lam nhưng trái tim nó không nghe cháu nữa rồi.

Đặc biệt, lời cuối cùng cháu muốn hỏi cưới Xuân Trường. Xuân Trường cùng quê với cháu bác ạ. Cháu đặc biệt yêu cái biệt danh dễ thương của anh ấy, Trường "híp". Cháu với Trường chắc chắn rất hợp nhau, chúng cháu hứa sẽ đối tốt với nhau suốt đời. Cháu nhờ bác nói giúp với Trường như vậy ạ.

Cháu biết khi đọc xong thư này chắc bác Park cũng rất hoang mang, không biết cháu thực sự yêu ai nhưng chính cháu cũng hoang mang quá. Trái tim cháu loạn nhịp mất rồi. Cháu hy vọng bác cho cháu lời khuyên để cháu điều chỉnh lại trái tim mình.

Nhưng có lẽ cháu sẽ không điều chỉnh, cháu muốn sống mãi trong những phút giây ngọt ngào bất tận này. Cháu yêu tất cả các cầu thủ U23 Việt Nam. Cháu sẽ giữ tình yêu này, mãi mãi sẽ chỉ có bấy nhiêu các anh ấy trong tim. Cháu cám ơn bác Park Hang Seo, một người rất đặc biệt, bác đã mang họ đến để cháu và hàng triệu cô gái khác được yêu họ một cách tuyệt vời như vậy!


Theo Thời Đại

Bùi Tiến Dũng

U23 Việt Nam

Quang Hải

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.