Bạn muốn hẹn hò: Mang bao tải lên sân khấu, người đàn ông rút ra hộp quà khiến tất cả "ngã ngửa"

Người đàn ông này có niềm đam mê mãnh liệt với việc nhậu. Anh thậm chí còn tự nhận: Mình đứng số 2 thì không ai dám đứng số 1 ở khoản nhậu nhiều

Người đàn ông này có niềm đam mê mãnh liệt với việc nhậu. Anh thậm chí còn tự nhận: Mình đứng số 2 thì không ai dám đứng số 1 ở khoản nhậu nhiều và điều này đã được thể hiện ngay ở món quà anh mang theo để tặng cô gái.

Trần Dương Duy (37 tuổi) có lẽ là cái tên được người ta nhắc tới nhiều nhất sau khi theo dõi tập 570 Bạn muốn hẹn hò. Người đàn ông theo nghề du lịch này gây ấn tượng bởi sự chân thành, hài hước và đặc biệt là tình yêu của anh đối với việc "nhậu". 

Bạn muốn hẹn hò: Mang bao tải lên sân khấu, người đàn ông rút ra hộp quà khiến tất cả ngã ngửa-1

Xuất hiện trên một chương trình mai mối, anh không ngần ngại chia sẻ về tật xấu đồng thời cũng là sở thích của bản thân, đó là nhậu. Anh còn tự nhận nếu mình đứng số 2 thì không ai dám đứng số 1 ở khoản nhậu nhiều. Anh thích nhậu một phần vì sở thích uống bia và cùng một phần do yếu tố công việc, thường xuyên phải gặp khách hàng.

Nghe tới đây, cô gái được mai mối với anh - Huỳnh Ngọc Nhã Thy (29 tuổi) không khỏi bất ngờ và thậm chí còn chút lo lắng. 

Thời điểm khi hai bên được gặp gỡ trực tiếp, anh Dương Duy đã khiến tất cả bất ngờ với bao tải quà mình mang lên sân khấu. Anh tỏ ra rất chu đáo khi chuẩn bị quà tặng cho 2 MC, cho mẹ của Nhã Thy. Riêng Nhã Thy thì được nhận một món quà rất lạ, rất khác - không phải hoa, không phải sách, mà là... một thùng bia.

Món quà trong lần đầu tiên gặp mặt này khiến người ta không khỏi thở dài. Tuy nhiên tới phút cuối, con người thẳng thắn và hài hước của anh lại khiến Nhã Thy rung động. Cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò để bước vào một mối quan hệ mới. 

Bước sang năm 2020 rồi, hy vọng anh Dương Duy sẽ sửa được tật xấu thích nhậu và đặc biệt là không cầm lái khi đã nhậu.


Bạn muốn hẹn hò


Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/ban-muon-hen-ho-mang-bao-tai-len-san-khau-nguoi-dan-ong-rut-ra-hop-qua-khien-tat-ca-nga-ngua-86421.html

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.