Bé gái khóc ròng vì bị bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung, ai cũng tưởng cô bé tiếc tiền cho đến khi em cất tiếng nói

Biểu cảm của cô bé khi bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Những ngày này, cả nước đều đang hướng về miền Trung ruột thịt bằng những phần quà ủng hộ. Người có ít góp ít, người có nhiều góp nhiều nhưng chung quy lại là ai cũng mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào.

Trong bối cảnh đó, mới đây, cộng đồng mạng có chia sẻ đoạn video của gia đình một bé gái đã đập chú lợn đất để lấy tiền ủng hộ miền Trung. Suốt video, ai nấy đều không thể nhịn cười trước biểu cảm siêu cấp đáng yêu của cô bé khi khóc rất to nhưng không phải là vì tiếc tiền.

Clip bé gái khóc ròng vì bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Ai cũng biết, lợn đất là gia tài riêng của các cô bé cậu bé cho nên nếu bị đập đi như thế này thì tiếc lắm. Bởi vậy cho nên khi cô bé trong clip khóc toáng lên thì ai cũng nghĩ là bé tiếc tiền, và ông bố cũng nói rằng: "Bây giờ cho các bạn miền Trung 1 tờ nhé, con chọn tờ nào? Con cho các bạn rồi thì con không được khóc".

Ấy thế nhưng, sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy, cô bé chỉ tiếc con lợn thôi chứ không phải là tiếc tiền đâu. Bằng chứng là khi bà hỏi bé cho các bạn bao nhiêu tiền thì bé đã nói: "Cho hết". Thêm nữa, mẹ của bé khi được hỏi cũng nói rằng, bình thường bé rất yêu em lợn đất này nên khi thấy nó bị vỡ tan tành thì mới khóc thôi.

Bé gái khóc ròng vì bị bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung, ai cũng tưởng cô bé tiếc tiền cho đến khi em cất tiếng nói-1

Em bé chỉ tiếc lợn thôi chứ không tiếc tiền nhé mọi người! Thật là đáng yêu hết nấc.

Thực sự là khi xem clip, sau sự hài hước thì ai nấy đều thấy cảm động vô cùng vì tấm lòng tương thân tương ái của gia đình em bé. Và bé gái cũng thế, em nguyện cho hết tiền các bạn miền Trung chứ chẳng giữ lại một chút nào đâu.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/be-gai-khoc-rong-vi-bi-bo-dap-lon-dat-di-ung-ho-mien-trung-ai-cung-tuong-co-be-tiec-tien-cho-den-khi-em-cat-tieng-noi-2220202210122244583.htm

Lũ lụt

mưa lũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.