Xôn xao tấm thiệp mời dự đám giỗ vợ cũ và ra mắt vợ mới của cụ ông 81 tuổi

Một cụ ông 81 tuổi ở xã Ea Rốk, huyện Ea Súp (Đắk Lắk) vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi gửi thiệp mời đám giỗ của vợ cũ đồng thời ra mắt vợ mới.

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền một tấm thiệp mời với nội dung "Làm đám giỗ và ra mắt vợ" của một cụ ông 81 tuổi ở huyện Ea Súp (Đắk Lắk).

Chiều tối 4/12, trao đổi với PV VietNamNet, ông Nguyễn Văn Nguyên, Chủ tịch UBND xã Ea Rốk, xác nhận sự việc diễn ra trên địa bàn. Chủ nhân của tấm thiệp là ông T.V.V. (81 tuổi, ngụ thôn 7). Hôm nay, ông V. lên xã mời mọi người đến dự đám giỗ của vợ cũ đồng thời ra mắt vợ mới.

Theo ông Nguyên, ông V. còn khỏe mạnh và minh mẫn. Vợ mới của ông khoảng 60 tuổi, trú ở địa phương. Vợ cũ của ông V. mất cách đây 3 năm.

"Sáng nay tôi đi họp ở huyện và nghe anh em báo là cụ V. có lên UBND xã mời đám giỗ và ra mắt vợ mới", ông Nguyên cho hay.

Xôn xao tấm thiệp mời dự đám giỗ vợ cũ và ra mắt vợ mới của cụ ông 81 tuổi-1
Tấm thiệp gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: CTV

Câu chuyện vẫn đang gây xôn xao dư luận và được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ý mừng cho cụ ông vì còn sức khỏe và minh mẫn.Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/xon-xao-tam-thiep-moi-du-dam-gio-vo-cu-va-ra-mat-vo-moi-cua-cu-ong-81-tuoi-2222864.html?fbclid=IwAR2fqmP4JysX-IZUOok2iDPU1q8SGuaB66fJwvO2eIiHuHCOA2va6KFHkVo

vợ cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.