Tình huống "thót tim": Đang trang điểm, cô dâu bỗng ngất xỉu, mặt đập thẳng xuống bàn khiến mắt mũi bị sưng tấy và xây xước

Vì phải trang điểm sớm cho kịp giờ đón dâu, cô gái không đảm bảo sức khỏe, liền bị ngất xỉu, gây ra vết thương lớn ở mặt.

Mới đây, mạng xã hội Tiktok có chia sẻ clip về một cô dâu nọ đang trang điểm thì ngất xỉu khiến người có mặt tại hiện trường, cũng như những ai chứng kiến đều cảm thấy thót tim.

Cú gục ngã bất ngờ và khá mạnh khiến mũi của cô dâu đập hẳn vào góc bàn. Hậu quả là mũi và khóe mắt bị xây xước và sưng tấy. Rất nhanh chóng những người có mặt ở đó đã đỡ cô dâu ra ghế sofa để ngồi nghỉ ngơi và xử lý vết thương.

Cô dâu đang trang điểm thì ngất xỉu, khiến mặt mũi bị sưng tấy và xây xước.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu về hơn 1,3 triệu lượt xem, hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Đa phần đều cảm thấy xót xa, thương cảm cho cô gái vì phải trang điểm sớm cho kịp "giờ vàng", và có thể do những ngày chuẩn bị đám cưới đã phải lao lực nhiều nên tình trạng sức khỏe không đảm bảo.

Một số khác thì trách cô gái áo trắng đứng ngay trước mặt cô dâu, vậy mà không đỡ kịp, khiến "nữ chính" bị thương tích trong ngày vui của mình như vậy?

Tuy nhiên, người chia sẻ clip đã lên tiếng thanh minh rằng: "Lúc đó, mình đang phải trang điểm cho dâu. Cứ nghĩ cô ấy muốn đứng dậy để xem kĩ hơn gương mặt mình nên chẳng để ý và cũng không phản ứng kịp. Sau khi xử lý vết thương, cô dâu chỉ hơi sưng ở mắt 1 chút thôi.

Nguyên nhân khiến cô dâu ngất có thể là do cô ấy đang mang bầu 4 tháng, mặc áo dài bó sát. Hôm đó lại trang điểm sớm, cô dâu không ăn sáng dẫn đến hạ đường huyết và té xỉu. Mọi người đừng trách em nhé, thật sự lúc đó tình huống bất ngờ, em không xử lý kịp. Hơn nữa, em cũng không biết cô dâu đang mang bầu và chưa ăn sáng. Còn về việc phải trang điểm sớm là do yêu cầu của khác cho kịp giờ đón dâu".

Tình huống thót tim: Đang trang điểm, cô dâu bỗng ngất xỉu, mặt đập thẳng xuống bàn khiến mắt mũi bị sưng tấy và xây xước-1

Giây phút cô dâu gục ngã rầm 1 cái xuống bàn trang điểm khiến ai cũng thót tim.

Đây cũng là bài học cho nhiều cô gái khi chuẩn bị lên xe hoa. Muốn làm gì thì làm, trước tiên phải đảm bảo sức khỏe của bản thân. Đồng thời không nên bỏ bữa sáng - bữa ăn rất quan trọng. Nhiều cô dâu vì muốn giữ cho mình vòng eo thon trong ngày cưới nên đã nhịn ăn cả ngày. Tuy nhiên việc đó rất nguy hiểm và không tốt cho sức khỏe. Bởi, ngày vui, cô dâu - chủ rể phải đi lại rất nhiều, giao tiếp với rất nhiều người. Nếu không có đủ năng lượng trong cơ thể, chắc chắn sẽ giống cô dâu trên bị hạ đường huyết dẫn đến ngất xỉu.

Hiện clip vẫn đang nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tinh-huong-thot-tim-dang-trang-diem-co-dau-bong-ngat-xiu-mat-dap-thang-xuong-ban-khien-mat-mui-bi-sung-tay-va-xay-xuoc-222021313115155383.htm

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.