Hoa hậu lộng lẫy giữa Lễ hội Đường phố Buôn Ma Thuột

Chủ nhật, 10/03/2019 17:00
Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê- đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019, cùng Tiểu Vy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Huyền My, Trương Thị May… tỏa sáng giữa đoàn diễu hành khắp các tuyến phố.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê- đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019, cùng Tiểu Vy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Huyền My, Trương Thị May… tỏa sáng giữa đoàn diễu hành khắp các tuyến phố.

Trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, chiều ngày 9/3/2019, diễn ra Lễ hội Đường phố với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động trọng điểm của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, thu hút hàng chục nghìn du khách và cộng đồng người dân địa phương tham gia hưởng ứng nhằm tôn vinh trọn vẹn cà phê - tinh hoa của đại ngàn - và những người đã làm ra cà phê, cũng như khẳng định quá trình phát triển bền vững của ngành công nghiệp chế biến cà phê Việt Nam.

Hoa hậu lộng lẫy giữa Lễ hội Đường phố Buôn Ma Thuột-1

Dự Lễ hội Đường phố có sự hiện diện của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, lãnh đạo các bộ ban ngành trung ương, địa phương, các đại sứ quốc tế, đại diện UBND tỉnh Đắk Lắk, gần 2.000 văn nghệ sĩ, nghệ nhân trong nước và quốc tế và các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Tiểu Vy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Huyền My, Trương Thị May,…

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê- đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 thực sự tỏa sáng tại lễ hội. Các hoa hậu, á hậu đã gây thiện cảm đặc biệt với người dân Buôn Ma Thuột khi cùng đoàn diễu hành khắp các tuyến phố.

Hoa hậu lộng lẫy giữa Lễ hội Đường phố Buôn Ma Thuột-2

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Vy choáng ngợp khi đi giữa dòng người trải dài 2 km.  Lễ hội thể hiện khát vọng lan tỏa mạnh mẽ giá trị cà phê Buôn Ma Thuột cùng vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên”.

Á hậu Huyền My xúc động nói: “Lễ hội Đường phố đã đưa người tham gia hòa vào không gian sống động, lộng lẫy sắc màu, cùng hương cà phê nồng nàn của đại ngàn. My cũng ấn tượng với những màn trình diễn công phu từ các đoàn nghệ nhân mang hình ảnh các quốc gia có vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất trên thế giới: Brazil, Việt Nam, Columbia, Jamaica, Ethiopia; cũng như các quốc gia tiêu thụ cà phê cao nhất, nơi cà phê là thức không thể thiếu. Và My càng bất ngờ hơn khi những quốc gia uống nhiều cà phê lại là những nước phát triển nhất”.

Hoa hậu lộng lẫy giữa Lễ hội Đường phố Buôn Ma Thuột-3

Lễ hội Đường phố có nhiều nông dân, doanh nghiệp Đắk Lắk tham gia diễu hành; một cuộc gặp gỡ với những nhân vật đặc biệt của lễ hội cũng đã diễn ra.

Cùng với đó, các điệu múa cà phê ấn tượng do đoàn nghệ thuật dân gian quốc tế Campuchia và Hàn Quốc trình diễn mang đến Lễ hội đường phố sự giao thoa văn hóa, khẳng định vị thế của hạt cà phê trong các mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa các quốc gia.

Hoa hậu lộng lẫy giữa Lễ hội Đường phố Buôn Ma Thuột-4

Góp phần tạo nên màu sắc quyến rũ cho lễ hội, Hoa hậu Ngọc Hân đã tự thiết kế những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ bông hoa cà phê và người trồng cà phê. Cô còn điểm trang cho bộ trang phục bằng các phụ kiện hoa tai, vòng cổ có hình hạt cà phê.

Lễ hội Đường phố 2019 là nơi bùng nổ sắc màu, cảm xúc, nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng khó phai. Đây cũng là nỗ lực của Tập đoàn Trung Nguyên Legend để chung tay cùng cộng đồng, góp phần hiện thực hóa quyết tâm của UBND tỉnh  Đắk Lắk đưa Buôn Ma Thuột sớm trở thành “Điểm đến mới của cà phê thế giới”, cũng như tôn vinh giá trị cà phê của thành phố này, đẩy mạnh quảng bá ngành cà phê Việt Nam.

Hoa hậu lộng lẫy giữa Lễ hội Đường phố Buôn Ma Thuột-5

Lễ hội đường phố lấy ý tưởng cà phê là nguồn năng lượng sáng tạo bất tận. Từ vùng đất có cà phê Robusta ngon nhất thế giới, những người trồng và sản xuất cà phê muốn gửi gắm nguồn năng lượng tốt nhất đến cho cộng đồng thưởng thức cà phê thăng hoa thành nguồn năng lượng sáng tạo, thành công trong cuộc sống.

Buổi tối cùng ngày, các hoa hậu, Á hậu cũng đến dự Khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột do tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Ảnh: Tô Thanh Tân

Vũ Minh

 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet