Hơn 2.150 người cao tuổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh

Thứ tư, 23/05/2018 18:00
Hơn 2.150 người cao tuổi (NCT) và trung niên trên địa bàn TP. Hà Nội cùng tham gia các tiết mục đồng diễn nghệ thuật dưới lòng đường: Liên hoàn nhạc “Khỏe vì nước”, bài Thái cực quạt “Đất nước lời ru”, múa “Hoa Sen Tháp Mười”...

Hơn 2.150 người cao tuổi (NCT) và trung niên trên địa bàn TP. Hà Nội cùng tham gia các tiết mục đồng diễn nghệ thuật dưới lòng đường: Liên hoàn nhạc “Khỏe vì nước”, bài Thái cực quạt “Đất nước lời ru”, múa “Hoa Sen Tháp Mười”...

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ chương trình biểu diễn văn hóa thể thao kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Lễ ra mắt Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP. Hà Nội do nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent vừa phối hợp tổ chức.

Hơn 2.150 người cao tuổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh-1
Hơn 2.150 NCT tham gia đồng diễn dưới lòng đường Hồ Hoàn Kiếm

Đây là một sự kiện thiết thực tạo sân chơi lành mạnh giúp người trung cao tuổi giao lưu, sinh hoạt, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và phong trào thể dục thể thao trong công đồng.

Hơn 2.150 người cao tuổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh-2
Bà Nguyễn Thị Hảo - Chủ tịch Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP. Hà Nội phát biểu

Bà Nguyễn Thị Hảo Chủ tịch Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP.Hà Nội chia sẻ: “Sau 43 năm hình thành và phát triển, Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP. Hà Nội có số lượng hội viên lên tới 15.000 người, trải khắp 30 quận huyện thị xã, tham gia nhiều kì cuộc sự kiện trọng đại của Thủ đô và toàn quốc, được tặng thưởng 11 huân chương lao động…”.

Đại diện Vinamilk, bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Giám đốc marketing ngành hàng sữa bột cũng cho hay: “Từ năm 2012 Vinamilk đã liên tục tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho NCT, đến thời điểm hiện tại đã tiếp cận & chăm sóc cho hơn 500.000 người trên toàn quốc.

Hơn 2.150 người cao tuổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh-3
Bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Giám đốc marketing ngành hàng Sữa bột Vinamilk nhận kỷ niệm chương thành viên danh dự của Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP. Hà Nội.

Vinamilk sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào các hoạt động này để hướng đến mục tiêu ‘Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân & NCT Viêt Nam’. Đó cũng là lý do Vinamilk cùng phối hợp với Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP.Hà Nội tổ chức chương trình biểu diễn văn hóa, thể thao kỷ niệm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó với vai trò đi đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong hơn 40 năm qua, Vinamilk cam kết sẽ nỗ lực và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với phương châm giúp người cao tuổi “Sông vui - Sống khỏe - Sống thọ”.

Hơn 2.150 người cao tuổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh-4
Các Bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk tư vấn sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi tham gia chương trình.

Tại sự kiện, Vinamilk cũng tổ chức đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,…

Với mong muốn chăm sóc cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Vinamilk cho biết sẽ tiếp tục đồng hành tổ chức những hoạt động tương tự trong thời gian tới, góp phần đưa phong trào thể dục dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng người cao tuổi, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent mới, với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

Hơn 2.150 người cao tuổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh-5

Tuyết Nhung

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet