Trước hôn lễ, người yêu cũ của cô dâu nhắn tin: "Mày sẽ hối hận vì cưới nó", chú rể bình tĩnh đanh thép "đánh nhanh dẹp gọn" khiến kẻ thứ 3 phải nể mà rút lui

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Một người đàn ông chỉ vì ghen tị với người yêu cũ mà nhắn tin đe dọa ngay trước hôn lễ của cô

"Gần 2 năm sau ngày chia tay, người yêu cũ em bắt đầu à ơi nhắn tin. Hắn ta bảo nhớ em, tình cũ không quên và đề nghị quay lại. Không đồng ý thì hắn đe dọa sẽ nói với người yêu em biết chuyện em không còn trong trắng nữa", cô gái kể.

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Một người đàn ông chỉ vì ghen tị với người yêu cũ mà nhắn tin đe dọa ngay trước hôn lễ của cô. Tuy nhiên, đối tượng bị dọa lại là chú rể nhưng cách giải quyết lại khiến người ta phải thán phục.

Câu chuyện đã được cô gái chia sẻ trong group trên mạng xã hội như sau:

"Các chị ạ, em vừa làm đám cưới tuần trước. Đúng là chẳng gì nhiều cảm xúc như gái về nhà chồng, vui có, buồn có, rưng rưng có mà sợ hãi cũng có luôn. Em sợ ngay trước khi hôn lễ diễn ra luôn đó.

Em yêu chồng là người thứ 2. Bạn trai đầu là người em yêu suốt 5 năm. Cuối cùng, anh ta chê em quê mùa, nhạt nhẽo rồi 'đá' không thương tiếc. Em vật vã vì thất tình, đau đớn suốt 1 năm. Rồi em quyết tâm thay đổi. Em đi tập gym, tập yoga, thay đổi cách ăn mặc rồi chăm sóc bản thân.

Em cũng kiếm ra tiền nhưng nhiều năm nghĩ có người yêu, lo tiết kiệm cho tương lai nên chẳng dám ăn dám mặc gì. Giờ em mua biết bao đồ đẹp, mặc theo phong cách mình thích và rồi em gặp chồng bây giờ.

Chồng em dân IT, hiền lành và ít nói lắm. Em cảm nhận được sự chân thành của anh. Anh lo cho em chút một nhưng chẳng mấy khi nói lời tình cảm đâu. Anh cứ lẳng lặng làm thôi. Ở bên anh em thấy bình yên lắm.

Trước hôn lễ, người yêu cũ của cô dâu nhắn tin: Mày sẽ hối hận vì cưới nó, chú rể bình tĩnh đanh thép đánh nhanh dẹp gọn khiến kẻ thứ 3 phải nể mà rút lui-1

Ảnh minh họa.

Nhưng gần 2 năm sau ngày chia tay, người yêu cũ em bắt đầu à ơi nhắn tin. Hắn ta bảo nhớ em, tình cũ không quên và đề nghị quay lại. Em không đồng ý thì hắn đe dọa sẽ nói với người yêu em biết chuyện em không còn trong trắng nữa.

Em lúc đó mạnh miệng bảo hắn là thích thì đi mà nói. Dù sao em và chồng bây giờ cũng đã quan hệ với nhau rồi, còn sắp cưới nữa. Em không thấy hắn nhắn lại nghĩ là hắn 'hết trò' nên cũng chẳng để ý gì thêm nữa.

Em rất hạnh phúc bên người yêu mới. Hai đứa hợp nhau lắm. Yêu được một thời gian thì tính chuyện cưới xin. Nhà hai đứa cùng huyện nên bố mẹ em mừng lắm. Quyết luôn ngày cưới ngay trong năm nay cho được tuổi vì em 29 rồi".

Đúng là một câu chuyện thú vị. Nhưng để nhân vật người yêu cũ xuất hiện khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến các "biến". Không rõ đám cưới này, mối quan hệ này có dẫn đến sự việc gì hay không đây.

"Mọi chuyện tính toán nhanh lắm, em háo hức với đám cưới và thấy hạnh phúc khi được thành vợ của anh.

Đúng hôm cưới, chú rể sang nhà rước dâu. Em thấy anh đi vào, nở nụ cười hạnh phúc rồi nắm tay em chặt lắm. Anh cúi xuống thơm lên má em khiến bao nhiêu người xuýt xoa. Em ngại ngùng lắm nhưng nghĩ anh không kìm nén được cảm xúc.

Vừa lên xe hoa do chính tay chồng cầm lái, em nhận được tin nhắn từ người yêu cũ: ''Thằng đó cũng được lắm. Thôi thì chúc em hạnh phúc'.

Em chột dạ quá mới quay sang hỏi chồng có chuyện gì xảy ra. Anh ấy không nói, cứ bảo rằng em đừng lo nghĩ, anh hiểu em nhất. Nhưng cảm giác hoang mang khiến em không bình tĩnh nổi. Anh ấy mới bảo rằng người yêu cũ em nhắn tin cho anh. Anh đã chửi lại khiến hắn im bặt rồi.

Em nằng nặc đòi coi tin nhắn. Chồng đành lấy đưa cho em xem.

Trước hôn lễ, người yêu cũ của cô dâu nhắn tin: Mày sẽ hối hận vì cưới nó, chú rể bình tĩnh đanh thép đánh nhanh dẹp gọn khiến kẻ thứ 3 phải nể mà rút lui-2

Ảnh minh họa.

Đúng là quá khứ em mù mắt mới yêu phải hắn. Hắn nhắn tin cho chồng em rất khốn nạn: 'Tao là người cũ của con A. Mày là chồng sắp cưới của nó à? Con đấy khốn nạn, ham tiền lắm đấy. Tao 'dùng' chán, tao vứt đó, mày lấy nó kiểu gì cũng hối hận'.

Em vừa đọc mà tay run run, mồ hôi túa ra. Phía dưới, chồng em đáp trả hắn ta rất bình thản: 'Vợ tôi tốt hay xấu thì tôi biết, chẳng cần người ngoài bận tâm. Vì từng yêu anh nên cô ấy mới trân trọng người biết cảm thông, sẻ chia và nhất là tốt tính như tôi đấy.

Đàn ông như anh là hèn, xấu xa, bẩn tính chứ chẳng ai hoan nghênh đâu. Nếu cô ấy tệ hại thì anh đã chẳng tiếc nuối mà làm phiền thế này. Chắc đang tiếc đến xé lòng nên bày trò đúng không. Nếu có lòng thì chúc mừng cô ấy hạnh phúc, còn không anh tránh xa cuộc đời chúng tôi ra".

Em đọc xong mà bật khóc luôn đó các chị ạ. Chồng quay sang nắm tay, vỗ vỗ bảo không có gì, anh yêu em và thấu hiểu cho em mà. Lúc đó cảm tưởng như những sự tủi thân nó òa ra hết.

Tối hôm đó, em kể về chuyện người yêu cũ cho chồng nghe. Lần đầu tiên em dám kể vì anh bảo muốn hiểu hết. Xong xuôi anh bảo luôn rằng cuộc đời còn lại sẽ bù đắp cho em. Anh thương em vì đã từng trải qua thời gian khổ sở như thế".

Đúng là đọc xong người ta phải hả hê thực sự. Dân mạng tỏ ý khen ngợi cho cô gái trẻ đã gặp được người đàn ông bản lĩnh, bình tĩnh và rất thấu hiểu, cảm thông. Cuộc đời hạnh phúc nhất khi trao gửi tình cảm cho người xứng đáng và bỏ qua được những chuyện quá khứ.

Người chồng của cô cũng khiến biết bao người hâm mộ. Chỉ một tin nhắn mà khiến bạn trai cũ của vợ phải "cụp đuôi chạy mất".

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/truoc-hon-le-nguoi-yeu-cu-cua-co-dau-nhan-tin-may-se-hoi-han-vi-cuoi-no-chu-re-binh-tinh-danh-thep-danh-nhanh-dep-gon-khien-ke-thu-3-phai-ne-ma-rut-lui-2220192512142332871.htm

người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.