Thương hiệu quà tặng đẳng cấp châu Á vào Việt Nam

Risis, thương hiệu quà tặng đã trở thành biểu tượng cho đỉnh cao chất lượng, lòng tự tôn và tinh thần cầu thị của người dân Singapore hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Risis, thương hiệu quà tặng đã trở thành biểu tượng cho đỉnh cao chất lượng, lòng tự tôn và tinh thần cầu thị của người dân Singapore hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Risis được gây dựng từ cách đây 4 thập kỉ, là thương hiệu được chính phủ nước này lựa chọn để sáng tạo nên những món quà cho các chính trị gia cao cấp như Nữ hoàng Anh Elizabeth II, Nhật hoàng Akihito, Thủ tướng Đức Angela Merkel…


Nhờ những bàn tay nghệ nhân tài hoa kết hợp với công nghệ hiện đại, sản phẩm của Risis lấy ý tưởng thiết kế từ những biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng theo quan niệm Á Đông. Thiết kế tinh xảo, giá trị đẳng cấp, Risis là thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp lớn như  ngân hàng Standard Charter, P&G, British American Tobacco... “chọn mặt gửi vàng”.

Không chỉ giới hạn ở mảng quà tặng, Risis còn mở rộng sang các món đồ trang trí để bàn, phụ kiện và trang sức độc đáo.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm được nhiều sự lựa chọn phong phú về quà tặng của Risis khi đến Showroom VietinBank Gold & Jewellery (TTTM Sài Gòn, L1 - 15 Lê Lợi, TP. HCM), hoặc Tầng trệt, tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Tìm hiểu thêm tại Facebook: Risis Việt Nam | Website: http://vietinbankgold.vn

Doãn PhongGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.