Nhan sắc gây thương nhớ của nữ du học sinh Việt tại Australia

Hồ Ngọc Trang - "bông hồng lai" Việt Nam - Hà Lan luôn khiến người đối diện xao xuyến bởi vẻ đẹp trong trẻo và nụ cười đốn tim

 Hồ Ngọc Trang - "bông hồng lai" Việt Nam - Hà Lan luôn khiến người đối diện xao xuyến bởi vẻ đẹp trong trẻo và nụ cười đốn tim

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ du học sinh Việt tại Australia-1Hồ Ngọc Trang (Alissa) sinh năm 2003, mang hai dòng máu Việt Nam - Hà Lan. Cô đang là du học sinh tại trường Corinda State High ở Brisbane, Australia. 

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ du học sinh Việt tại Australia-2Mới đây hình ảnh của Trang được nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ du học sinh Việt tại Australia-3Sau khi hoàn thành chương trình học THCS, Ngọc Trang lên đường du học tại Australia. Một mình làm quen với cuộc sống mới tại một đất nước xa lạ, nữ sinh không tránh khỏi cảm giác tiếc nuối, nhớ nhà.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ du học sinh Việt tại Australia-4Trang tiếc nuối vì nhiều lúc không có nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè khi ở Việt Nam. Nhưng khi quyết định du học, em sẽ cố gắng làm quen với môi trường. Là người thích nghi nhanh nên Trang nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở nước bạn.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ du học sinh Việt tại Australia-5Tại Australia, nữ sinh sống một mình nên thường xuyên nấu ăn và tìm hiểu dinh dưỡng, ẩm thực. Với Trang việc nấu ăn trở thành đam mê và nó giúp em giảm stress.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ du học sinh Việt tại Australia-6Trang cảm ơn vì nhiều người chưa từng gặp mặt đã nhắn tin hỏi thăm và dành nhiều lời khen cho em.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ du học sinh Việt tại Australia-7“Càng trải nghiệm, gặp gỡ nhiều, em càng cảm thấy thế giới quá rộng lớn, người tài năng ở đâu cũng có. Vì thế, em chỉ cố gắng làm hết sức mình để sau này không có gì hối tiếc nữa", Trang nói và cho biết, thời gian tới, em sẽ tập trung học để thi vào đại học ước mơ và ngành học mong muốn.


Theo VTC

Link gốc: https://vtc.vn/anh-nhan-sac-gay-thuong-nho-cua-nu-du-hoc-sinh-viet-tai-australia-d512390.html


nữ du học sinh

du học sinh

hoa khôi du học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.