Bạn gái yêu 19 năm chưa cưới của Nhật Tinh Anh: Mê tốc độ, "át vía" bạn trai

Mối tình sắp bước sang tuổi thứ 20 của Nhật Kim Anh và bạn gái doanh nhân là điều khá hiếm hoi trong giới showbiz.

Mối tình sắp bước sang tuổi thứ 20 của Nhật Kim Anh và bạn gái doanh nhân là điều khá hiếm hoi trong giới showbiz.

Nếu để kể tên một cuộc tình lâu bền nhất trong showbiz, có lẽ không thể bỏ qua cặp đôi Nhật Tinh Anh - bạn gái Xuân Quỳnh.

Tính đến thời điểm này, họ đã gắn bó với nhau 19 năm mà vẫn muốn tiếp tục làm "tình nhân" chứ chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

 

Theo lời kể, Nhật Tinh Anh và Xuân Quỳnh gặp nhau năm 1999, khi cả hai cùng biểu diễn tại trường học. Lúc đó, Xuân Quỳnh biểu diễn thời trang còn Nhật Tinh Anh biểu diễn ca nhạc. Sự cá tính của cô người mẫu đã thu hút chàng ca sĩ và khiến anh muốn chinh phục trái tim người đẹp.

Trong thời gian yêu nhau, họ cũng từng gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở. Thậm chí đã có lúc Xuân Quỳnh nghĩ đến việc từ bỏ cuộc tình này vì cảm thấy chuyện lo lắng với sự thay đổi của Nhật Tinh Anh trong nghệ thuật.

Tuy nhiên cuối cùng, họ vẫn quyết định nắm lấy tay nhau để đi tiếp con đường tình yêu dài hiếm thấy trong giới showbiz.

Nhật Tinh Anh từng tiết lộ Xuân Quỳnh là một cô gái mê tốc độ, rất cá tính khiến anh luôn cảm thấy bị "át vía" nhưng lại rất tâm lý với người yêu. Đặc biệt, cô nấu ăn rất ngon.

Bí quyết gìn giữ tình yêu của họ chính là cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Chuyện căng thẳng quá thì kéo xuống, khi tẻ nhạt thì đẩy cảm xúc lên.

Nhật Tinh Anh kể Xuân Quỳnh rất hay ghen. Thậm chí cô còn không xem MV của bạn trai vì không muốn nhìn anh tình tứ âu yếm với người con gái khác.

Về lý do chưa muốn kết hôn, Nhật Tinh Anh cho biết cả 2 đều có suy nghĩ rất Tây nên không thích bị ràng buộc bởi hôn thú mà thích cuộc sống tự do, bay nhảy.

"Nghĩ đến cảnh vợ chồng mỗi sáng thấy nhau cảnh đầu xù tóc rối, tôi bắt đầu ngán ngẩm", nam ca sĩ tâm sự.

Mới đây, Xuân Quỳnh và Nhật Tinh Anh đã quay một MV tại Hàn Quốc để kỷ niệm tình yêu sắp bước sang tuổi thứ 20 của mình.

theo Trí Thức Trẻ


nhóm nhạc 1088

showbiz Việt

Nhật Tinh Anh