Duy Mạnh đòi tìm đến nhà nữ makeup "giải quyết" sau tranh cãi về bức ảnh chân bẩn trên máy bay

Từ những chia sẻ đời thường trên mạng xã hội của Duy Mạnh đã bùng nổ thành một câu chuyện khó kiểm soát.

Từ những chia sẻ đời thường trên mạng xã hội của Duy Mạnh đã bùng nổ thành một câu chuyện khó kiểm soát.

Là ca sĩ nổi tiếng thẳng tính nhất nhì showbiz, Duy Mạnh từng nhiều lần có phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục thổi bùng ngọn lửa tranh luận xoay quanh vấn đề ý thức khi đi máy bay, phía sau có tay chân của một hành khách xa lạ, cùng dòng tiêu đề: "Đi máy bay mà tay chân bẩn". Bức ảnh này sau khi đăng tải nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 20.000 lượt tương tác. 

Hai luồng ý kiến đôi co qua lại ngay dưới hình ảnh mà nam ca sĩ đăng tải. Một bên cho rằng, bàn tay và bàn chân vô tình lọt vào khung hình là của một người nông dân nào đó, có vẻ khắc khổ nên Duy Mạnh gay gắt như thế là không đúng. Một bộ phận dân mạng lại lai cho rằng, dù có là ai, hoàn cảnh thế nào thì vấn đề ý thức cũng cần phải đảm bảo khi đến những nơi công cộng. Không thể nào lấy hoàn cảnh đáng thương ra để che đậy cho những hành vi thiếu ý thức được.

Duy Mạnh đòi tìm đến nhà nữ makeup giải quyết sau tranh cãi về bức ảnh chân bẩn trên máy bay-1

Fanpage đăng tải hình ảnh của Duy Mạnh.

Đỉnh điểm của vấn đề là một group chuyên bàn luận chuyện showbiz đã mang bức ảnh Duy Mạnh đăng tải và thể hiện quan điểm của mình. Cụ thể như sau: "Duy Mạnh vừa chia sẻ 1 bức ảnh khi đang ngồi trên máy bay, anh lên án rất mạnh mẽ đôi chân người ngồi đằng sau. Câu chuyện đằng sau thì chỉ người trong cuộc mới rõ, ví dụ như có thể người ngồi sau đạp ghế, gác chân, hay làm gì đó khiến Duy Mạnh khó chịu. Tuy nhiên nhìn bàn chân, tay, và quần áo của người ngồi đằng sau thì đó chắc chắn là 1 bà cụ. Chân cụ thực ra chỉ bị các vết đồi mồi, nhăn nheo mà người già nào cũng gặp phải. Các thím có bình luận nhận xét về bức ảnh này thì cũng bớt chửi bới, bởi người già có những cụ hay đau xương đau lưng và hay gác chân, đôi khi đó không hẳn là do ý thức". Trước chia sẻ này, nhiều người bảy tỏ sự đồng tình, cho rằng hành động của Duy Mạnh có phần kém duyên và khiếm nhã.

Đúng với tính cách của mình, Duy Mạnh không để yên, đồng thời đăng đàn đáp trả ngày trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ vẫn tiếp tục bảo vệ quan điểm, cho rằng bàn chân bắt gặp trên máy bay rất bẩn, không hợp vệ sinh. Lúc này, một tài khoản facebook - người này hiện đang làm nghề makeup đã "châm thêm dầu vào lửa" khi tiết lộ những tình tiết được cho là bí mật đời tư của Duy Mạnh. Cơn phẫn nộ của giọng ca "Kiếp đỏ đen" tiếp tục dâng lên. Nam ca sĩ khẳng định sau khi hoàn thành xong một số công việc cá nhân sẽ tìm đến tận nhà người này để giải quyết.

Sự việc đúng sai thế nào chưa rõ, chỉ biết từ những chia sẻ đời thường trên mạng đã bùng nổ trở thành một câu chuyện khó kiểm soát.

Duy Mạnh đòi tìm đến nhà nữ makeup giải quyết sau tranh cãi về bức ảnh chân bẩn trên máy bay-2

Từ một chia sẻ trên trang cá nhân, chuyện của Duy Mạnh đã bùng lên thành tìm đến nhà một cư dân mạng để giải quyết.

Theo Trí thức trẻ

 


cư dân mạng

ca sĩ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.