Ca sĩ Chế Phi bị đánh hội đồng dưới hầm gửi xe, đưa đến viện vẫn say xỉn

Nam ca sĩ được cho là có rượu trong người, trong lúc gửi xe có cãi vã với một nhóm người và bị nhóm này đánh hội đồng gục trước cửa thang máy…

Ngày 3/8, Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh tiếp nhận thông tin hình ảnh về một vụ xô xát xảy ra tại khu vực thang máy của chung cư Mỹ Đức khiến một người bị thương. Nạn nhân được xác định là ca sĩ Chế Phi (con trai ca sĩ Chế Linh).

Ca sĩ Chế Phi bị đánh hội đồng dưới hầm gửi xe, đưa đến viện vẫn say xỉn-1
Nhóm người xông vào đánh ca sĩ Chế Phi.

Theo đó khoảng 1h cùng ngày, sau khi cùng một người bạn đi dự tiệc (có sử dụng bia rượu) ca sĩ Chế Phi cùng một người bạn điều khiển xe về chung cư Mỹ Đức và cho xe xuống hầm xe gửi. Tại khu vực ra vào nhà xe, ca sĩ Chế Phi mâu thuẫn với một người đàn ông cũng đang vào gửi xe.

Ca sĩ Chế Phi bị đánh hội đồng dưới hầm gửi xe, đưa đến viện vẫn say xỉn-2
Ca sĩ Chế Phi bị đánh gục ở khu vực thang máy.

Người đàn ông này gọi điện thoại, một lúc sau có một số thanh niên xăm trổ xuất hiện xông vào đuổi đánh ca sĩ Chế Phi. Ca sĩ Chế Phi nhặt một cục đá để tự vệ, sau đó chạy đến khu vực thang máy. Nhóm người này đuổi theo xông vào đánh hội đồng ca sĩ Chế Phi.

Một bảo vệ của chung cư đã đến can ngăn nhưng nhóm người này vẫn xông vào đánh ca sĩ Chế Phi gục giữa sàn nhà rồi mới bỏ đi. Người nhà ca sĩ Chế Phi đưa nam ca sĩ vào bệnh viện thăm khám vết thương và trình báo với Công an.

Thời điểm Công an phường tiếp cận, ca sĩ Chế Phi vẫn chưa tỉnh rượu nên chưa lấy được lời khai. Công an phường 21, quận Bình Thạnh trích xuất camera xác định một số người liên quan mời về trụ sở làm rõ.

Theo Công an nhân dân

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/Ban-tin-113/ca-si-che-phi-bi-danh-hoi-dong-duoi-ham-gui-xe-dua-den-vien-van-say-xin-i662678/

đánh hội đồng

Chế Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.