Chi Pu khiến cư dân mạng lo lắng khi bất ngờ lộ ảnh ngực gầy trơ xương

Trong bức ảnh được chính Chi Pu đăng tải trên story instagram cá nhân, cô bất ngờ để lộ thân hình gầy gò bất thường khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Trong bức ảnh được chính Chi Pu đăng tải trên story instagram cá nhân, cô bất ngờ để lộ thân hình gầy gò bất thường khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Đang nóng lòng chờ Chi Pu ra MV mới, người hâm mộ lại bất ngờ "tá hỏa" vì những hình ảnh mà nữ ca sĩ đăng tải trên story của Instagram. Trong bức hình này, Chi Pu lộ thân hình khẳng khiu, thậm chí phần ngực gầy trơ xương. Động tác cúi xuống để nhặt một thứ gì đó càng khiến cơ thể ốm trông thấy của cô lộ rõ trước ống kính. Tài khoản có nickname T.A nhận xét: "Trời! sao vòng một của Chi Pu vốn đầy đặn căng tròn nay bỗng "cách xa vạn dặm" vậy mọi người ơi".

Fan của Chi Pu tỏ ra rất lo lắng cho thần tượng của mình. Nhiều người cho rằng vì áp lực của việc luyện tập ca hát, vũ đạo... khiến Chi Pu bị sút cân. Vì vậy, một số người đã bày tỏ rằng chỉ cần Chi Pu giữ gìn sức khỏe thì việc ra bài mới có thể từ từ. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ cô rằng có lẽ do góc chụp và ánh sáng không tốt đã vô tình "dìm tan nát" Chi Pu.

Chi Pu khiến cư dân mạng lo lắng khi bất ngờ lộ ảnh ngực gầy trơ xương-1

Bức ảnh gầy gò, hốc hác của Chi Pu khiến mọi người lo lắng.

Chi Pu khiến cư dân mạng lo lắng khi bất ngờ lộ ảnh ngực gầy trơ xương-2

Thời gian này, Chi Pu rất chăm chỉ tập luyện để lấy được vóc dáng cân đối như mình mong muốn. Trên mạng xã hội cô thường xuyên khoe loạt ảnh tập luyện thể dục thể thao.

Theo Trí thức trẻ


Chi Pu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.