Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ

Sau khi Uông Phong ly hôn, anh giành quyền nuôi dưỡng và hiện tại đứa trẻ này cũng sống chung với Chương Tử Di.

Táo Nhỏ là kết quả cuộc hôn nhân giữa Uông Phong và vợ cũ Cát Hội Tiệp. Sau khi Uông Phong ly hôn, anh giành quyền nuôi dưỡng và hiện tại đứa trẻ này cũng sống chung với Chương Tử Di.

Cách đây 4 năm, Chương Tử Di gây xôn xao showbiz châu Á khi tuyên bố kết hôn với Uông Phong, chàng nhạc sĩ đa tình và đầy tai tiếng. Vốn là người đẹp sắc nước hương trời, danh tiếng lại vang xa đến tận Hollywood, việc Chương Tử Di chấp nhận trở thành người vợ thứ 4 của người đàn ông thị phi, lại còn có con riêng khiến công chúng không khỏi tiếc nuối.

Bỏ ngoài tai những lời can ngăn, Chương Tử Di vẫn quyết gắn bó đời mình bên cạnh Uông Phong. Cặp đôi hiện tại đang tận hưởng hôn nhân hạnh phúc với cô con gái chung Xing Xing vô cùng đáng yêu.

Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-1Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-2
 

Mới đây trên chương trình "Kỳ nghỉ của vợ", Uông Phong đã có những chia sẻ thật lòng về mối quan hệ giữa con gái riêng Táo Nhỏ và mẹ kế Chương Tử Di. Anh tiết lộ Chương Tử Di đối đãi với Táo Nhỏ như con, mang lại sự ấm áp cho cô bé chẳng khác mẹ ruột. Dạo gần đây, đứa trẻ cũng bắt đầu gọi Chương Tử Di là mẹ một cách vô cùng tự nhiên mà không hề có sự can thiệp của bố.

 

Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-3Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-4Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-5Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-6
Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-7

Không có Uông Phong bên cạnh, Chương Tử Di vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc và vui chơi cùng con riêng của chồng.

Tình cảm tốt đẹp giữa Chương Tử Di và con gái khiến Uông Phong nhận ra tình thân không nhất thiết phải là máu mủ ruột thịt. Thậm chí, người thân cùng chung huyết thống nếu lâu ngày không liên lạc cũng trở thành người dưng xa lạ. Sự thân thiết và gắn bó giữa Chương Tử Di và bé Táo Nhỏ cũng được chứng minh qua những bức ảnh gia đình 4 người chụp chung, hầu như giữa họ không hề có chút khoảng cách. Thêm nữa, Táo Nhỏ và Xing Xing mặc dù là chị em cùng cha khác mẹ nhưng cũng vô cùng gắn bó với nhau.

Nhân câu chuyện mẹ kế - con chồng được nhắc lại, cư dân mạng cũng một lần nữa phát sốt với diện mạo của cô bé Táo Nhỏ. Dù năm nay chỉ mới 14 tuổi nhưng đứa trẻ này đã sớm lộ những đường nét xinh đẹp, ngây thơ. Cộng với chiều cao khủng 1,71m, Táo Nhỏ được dự đoán tương lai sẽ là "tiểu mỹ nhân" đầy tiềm năng của showbiz Hoa ngữ. Nhiều ý kiến cho rằng bé Táo Nhỏ thừa hưởng nét đẹp từ mẹ ruột là Cát Hội Tiệp.

Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-8Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-9

Chồng bật mí sự thật về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng bất ngờ hơn là diện mạo của đứa trẻ-10
Con riêng của chồng Chương Tử Di từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì diện mạo xuất chúng.

(Nguồn: Sohu)

Theo Helino


mẹ kế con chồng

Chương Tử Di


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.