Cư dân mạng đặt dấu hỏi về em bé được Hoài Lâm và bạn gái âu yếm trong tiệc thôi nôi

Thứ tư, 21/11/2018 20:42
Hình ảnh Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc bồng bế một bé gái được nhiều người "truyền tay" nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, bức ảnh Hoài Lâm và bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc âu yếm một em bé trong bữa tiệc thôi nôi bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Do trước đó, Hoài Lâm và bạn gái đã dính tin đồn có con chung nên cư dân mạng lại đặc biệt dành sự quan tâm đến sự xuất hiện của em bé trong ảnh.

Cư dân mạng đặt dấu hỏi về em bé được Hoài Lâm và bạn gái âu yếm trong tiệc thôi nôi-1

Hoài Lâm cùng bạn gái trong tiệc thôi nôi của 1 em bé tên Vy Lâm. (Ảnh: Hóng hớt showbiz).

Trước đó, vào tháng 7/2018, trên mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh và tin đồn cho rằng Hoài Lâm đã có con. Theo hình ảnh đó, bạn gái nam ca sĩ xuất hiện với vòng 2 to bất thường, khác với thân hình thanh mảnh thường thấy của cô. Không những thế, hình ảnh Hoài Lâm đang bế trên tay một bé gái mà nhiều người cho rằng là con của anh với bạn gái Bảo Ngọc cũng bất ngờ xuất hiện.

Cư dân mạng đặt dấu hỏi về em bé được Hoài Lâm và bạn gái âu yếm trong tiệc thôi nôi-2

Những bằng chứng cho rằng Hoài Lâm và bạn gái đã có con.

Cũng trong tháng 7/2018, nam ca sĩ quyết định "đóng cửa" facebook để tập trung cho "những chuyện cần làm". Tuy nhiên, đến tối ngày 19/10, quản lý của anh bất ngờ đưa ra tuyên bố Hoài Lâm sẽ tạm dừng ca hát trong 2 năm sắp tới, đồng thời hủy tất cả các show đã ký trong năm 2018. Vì vậy, nhiều cư dân mạng suy đoán phải chăng Hoài Lâm tạm dừng sự nghiệp để chăm lo cho tổ ấm riêng.

Cư dân mạng đặt dấu hỏi về em bé được Hoài Lâm và bạn gái âu yếm trong tiệc thôi nôi-3

Hoài Lâm và bạn gái.

Hoài Lâm công khai chuyện tình cảm với cô bạn gái kém 2 tuổi - Lư Hoàng Bảo Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc vào tháng 11/2016. Cặp đôi từng chia sẻ rằng, họ đã yêu nhau từ năm 15, 16 tuổi bất chấp sự ngăn cấm của gia đình đôi bên. Cũng trong thời gian đó, nam ca sĩ xảy ra nhiều mâu thuẫn với cha nuôi Hoài Linh. 

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet