Đặng Thu Thảo liên tục bị nghi mang bầu em bé thứ 2 khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu này

Với những dấu hiệu này, nhiều fan hâm mộ không khỏi "nghi ngờ" Hoa hậu Việt Nam 2012 đã mang bầu em bé thứ 2.

Với những dấu hiệu này, nhiều fan hâm mộ không khỏi "nghi ngờ" Hoa hậu Việt Nam 2012 đã mang bầu em bé thứ 2.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh đi du lịch nước ngoài mới nhất của bản thân. "Thần tiên tỷ tỷ" vẫn tiếp tục khiến fan hâm mộ phải xuýt xoa trước vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng của mình. 

Tuy nhiên, ngoài những bình luận khen ngợi nhan sắc, Hoa hậu Việt Nam 2012 lại bất ngờ bị fan "nghi ngờ" đã mang bầu em bé thứ 2 khi xuất hiện với vòng bụng nhô cao, to bất thường dù đã mặc áo khoác khá dày. Một cư dân mạng bình luận: "Hình như Thảo có em bé thứ 2 rồi!" và nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm, bày tỏ cảm xúc từ fan hâm mộ của Hoa hậu. 

Đặng Thu Thảo liên tục bị nghi mang bầu em bé thứ 2 khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu này-1Đặng Thu Thảo liên tục bị nghi mang bầu em bé thứ 2 khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu này-2

Trước đó, Đặng Thu Thảo cũng khiến bạn bè, fan hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh tăng cân khá nhiều sau dịp Tết Nguyên Đán. Khuôn mặt cô đã tròn trịa, "có da có thịt" hơn rất nhiều và tay chân không còn lộ đường gân xanh rõ rệt như thân hình gầy guộc trước đó. Cũng vì thế, nàng Hậu nhận được nhiều lời đồn đoán của fan như: "Chị ấy nay có em bé nữa rồi".  

Đặng Thu Thảo liên tục bị nghi mang bầu em bé thứ 2 khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu này-3
Đặng Thu Thảo nhiều lần bị fan nghi đang mang thai em bé thứ 2.

Đặng Thu Thảo liên tục bị nghi mang bầu em bé thứ 2 khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu này-4Đặng Thu Thảo liên tục bị nghi mang bầu em bé thứ 2 khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu này-5
Hình ảnh tăng cân trông thấy của Đặng Thu Thảo thời gian gần đây.

Trước nhiều đồn đoán của fan hâm mộ, Đặng Thu Thảo vẫn giữ im lặng. Trong những bình luận trả lời bạn bè, cô cũng vui vẻ thừa nhận bản thân đã tăng cân khá nhiều, tuy nhiên không nhắc gì đến chuyện bầu bí.

Theo Helino


Đặng Tu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.