Hiền Thục bất ngờ tiết lộ mối quan hệ ít người biết với danh ca Như Quỳnh

Hiền Thục tiết lộ từng được Như Quỳnh dạy hát, múa.

Ca sĩ Hiền Thục vừa chia sẻ hình thuở nhỏ chụp cùng danh ca Như Quỳnh và tiết lộ rằng: "Mình không gọi người phụ nữ xinh đẹp này bằng cô giáo, dù người ấy dạy mình từng chút thời hoa niên.

Mình gọi bằng chị Như, chị dạy mình hát dạy mình múa, chị dạy mình mang vớ, thắt nơ, những cái nơ to xinh nhiều cánh mang trên đầu.

Hiền Thục bất ngờ tiết lộ mối quan hệ ít người biết với danh ca Như Quỳnh-1

Ít người biết Như Quỳnh từng là cô giáo của Hiền Thục.

Chị dạy mình nói hay, dạy mình nói sao cho đạt ý. Người phụ nữ xuất sắc này, mình giống chị từng cử điệu từng lời hát, có lẽ cả đời mình vẫn thương nhớ chị thôi".

Được biết, khoảnh khắc này được Hiền Thục chụp từ năm cô vừa tròn 13 tuổi còn Như Quỳnh đã là một giọng ca nổi tiếng. Thông tin Hiền Thục từng là học trò của Như Quỳnh cũng khiến cho cư dân mạng bất ngờ và thích thú.

Như Quỳnh sinh năm 1970 và là ca sĩ chuyên trị dòng nhạc trữ tình. Từng có thời gian dài hoạt động ở hải ngoại, vài năm trở lại đây cô thường xuyên về nước để tham gia các buổi biểu diễn lớn và ngồi "ghế nóng" gameshow truyền hình.

Về phía Hiền Thục, cô sang Mỹ định cư vào năm 2019 sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật cầm chừng. Tuy vắng bóng ở sân khấu ca nhạc trong nước nhưng bà mẹ một con vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội.

Hiền Thục bất ngờ tiết lộ mối quan hệ ít người biết với danh ca Như Quỳnh-2

Hình ảnh Hiền Thục chia sẻ lên trang cá nhân.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://gioitre.vietnamnet.vn/hien-thuc-bat-ngo-tiet-lo-moi-quan-he-it-nguoi-biet-voi-danh-ca-nhu-quynh-87326.html

Như Quỳnh

Hiền Thục

Bình luận(0)