Hoàng Bách tiết lộ có thời điểm Phạm Anh Khoa rất cố chấp, nhất định không nhận sai

Trước khi ồn ào 'gạ tình' đi quá xa, Hoàng Bách đã khuyên Phạm Anh Khoa nên xin lỗi. Nhưng thời điểm ấy, rocker này nghĩ rằng mình không sai, rất nóng nảy và cố chấp.

Trước khi ồn ào 'gạ tình' đi quá xa, Hoàng Bách đã khuyên Phạm Anh Khoa nên xin lỗi. Nhưng thời điểm ấy, rocker này nghĩ rằng mình không sai, rất nóng nảy và cố chấp.

Những ngày qua, thông tin Phạm Anh Khoa bị hàng loạt vũ công tố "gạ tình" gây xôn xao dư luận. Sau một thời gian im lặng, thậm chí là phủ nhận, Phạm Anh Khoa đã xuất hiện trong một talkshow với tổ chức CSAGA. Tuy nhiên, lời xin lỗi vòng vo, thiếu sự chân thành và quan điểm lệch lạc "Ở showbiz vỗ mông cũng là một cách chào hỏi!" tại talkshow này của nam rocker vấp phải ý kiến chỉ trích gay gắt từ người nổi tiếng, cư dân mạng.

Sau phát ngôn như đổ thêm dầu vào lửa này, Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo nói về ồn ào đã qua. Lời xin lỗi chân thành của anh đến Phạm Lịch, Nga My, M.P và những người vì anh mà bị ảnh hưởng đã xoa dịu dư luận. Đa phần mọi người cho rằng khi Phạm Anh Khoa đã thực sự nhìn ra sai lầm thì nên cho anh cơ hội để sửa chữa.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Bách - một người bạn thân thiết với gia đình Phạm Anh Khoa đã có chia sẻ về vấn đề này.

hoàng bách, phạm anh khoa, sao việt

Hoàng Bách khuyên Phạm Anh Khoa: "Khoa, em đã sai, hãy làm lại vì các con, vì người
phụ nữ vì yêu em mà chịu nhiều cay đắng không chỉ những ngày qua".

Anh viết: “Trước khi câu chuyện xảy ra trên mặt báo, tôi đã ngồi và nói chuyện với vợ Khoa rất nhiều lần và lần nào cũng khuyên Khoa nên xin lỗi, nhưng vì trong nhận thức của Khoa thời điểm ấy, cậu ấy không có lỗi, lại có cảm giác người khác đang muốn dùng sự việc này để gây sức ép nên để sự nóng nảy, cố chấp, bản năng và những lời nói bậy bạ dẫn dắt câu chuyện đi quá xa.

Tôi không thể lên tiếng bênh vực bạn mình, vì tôi biết cậu ấy sai, và tôi tin, nếu tôi vì thân mà bênh vực cái sai thì càng hại bạn mình hơn. Tôi cũng viết rất nhiều lần status bày tỏ sự thất vọng, rồi lại xoá đi. Tôi càng không thể là người tự tay đẩy cha của các con nuôi mình xuống vực thẳm được!

Khi cái clip với CSAGA được đưa lên, tôi có hứa với vợ chồng Khoa sẽ lên tiếng ủng hộ, vì khi ấy tôi nghĩ đó sẽ là những câu xin lỗi ngắn gọn nhưng chân thành và đầy đủ. Thế nhưng, câu chuyện như thế nào thì mọi chuyện đã biết, xem xong clip ấy, tôi càng buồn hơn vì biết rằng, cách làm lại một lần nữa sai lầm, dầu đã được châm thêm vào lửa".

Hoàng Bách kể: "Tối qua, vợ Khoa dắt bé nhỏ qua nhà tôi và nói chuyện rất khuya, con gái lớn, cô bé đủ lớn phần nào cảm nhận được câu chuyện, thì đã được bà nội đưa đi "lánh nạn". Có mấy ngày mà May trông như một người khác, tiều tụy và hốc hác.

Tất nhiên, tôi biết rằng, câu chuyện nào cũng có những góc mà người ngoài khó có thể tường tận, nhưng trong trường hợp này, là Khoa sai và cần phải đưa ra lời xin lỗi như đã làm chiều nay!".

Sau lời xin lỗi từ tận đáy lòng của Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách nhắn nhủ: "Dù đã muộn, rất muộn, nhưng tôi vẫn cho rằng, Khoa đã có một quyết định đúng, một quyết định dũng cảm, từ tận đáy lòng mình, dù một lần nữa lại là một quyết định rất bản năng, khi cậu ấy đã thực sự nhận ra sai lầm và ý thức được điều đó!

Tôi không biết sự nghiệp của Khoa sẽ như thế nào sau câu chuyện này, nhưng trên góc độ một người đàn ông, tôi tin rằng Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn. Vì tôi vẫn tin vào những góc tốt đẹp của Khoa, lí do Khoa được nhiều người yêu mến, lí do mà rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, báo chí... đã chỉ lên tiếng khi câu chuyện của những sai lầm được đẩy lên đến mức ngu ngốc và không thể chấp nhận như mấy ngày trước... Khoa, em đã sai, hãy làm lại vì các con, vì người phụ nữ vì yêu em mà chịu nhiều cay đắng không chỉ những ngày qua".

Theo Trí thức trẻ


Gạ tình

Phạm Anh Khoa

Hoàng Bách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.