Mai Phương hiện đã phải ngồi xe lăn, vẫn cười tươi lạc quan tiếp đón từng nghệ sĩ tới thăm

Những hình ảnh mới nhất của Mai Phương đã được các nghệ sĩ đến thăm hỏi cô ngày 20/8 chia sẻ.

Những hình ảnh mới nhất của Mai Phương đã được các nghệ sĩ đến thăm hỏi cô ngày 20/8 chia sẻ.

Hai ngày qua, thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc ung thư phổi đã khiến các nghệ sĩ, khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa. Mặc dù theo chia sẻ của NSND Hồng Vân, diễn viên Ốc Thanh Vân - những người luôn ở bên theo dõi tình hình sức khoẻ của Mai Phương cho biết, hiện nữ diễn viên đang rất yếu và đau buốt toàn thân, phải dùng thuốc chống huỷ xương vì xương rất giòn, có thể gãy bất cứ lúc nào.

 Tuy nhiên, bỏ qua những biến chuyển xấu về sức khoẻ, Mai Phương vẫn giữ vẻ tươi tắn, lạc quan như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Ngày hôm nay (20/8), một số hình ảnh mới nhất về diễn viên Mai Phương đã được các nghệ sĩ tới thăm ghi lại và chia sẻ lên trang cá nhân. 

Có thể thấy rõ, nữ diễn viên sinh năm 1985 đã gầy hơn nhiều, nước da xanh xao nhưng vẫn rất tươi tỉnh, xinh đẹp, luôn giữ nụ cười trên môi khi trò chuyện cùng các nghệ sĩ. Nói về tình trạng sức khoẻ của Mai Phương, ca sĩ Nhật Tinh Anh cho biết: "Mai Phương vẫn rất kiên cường và luôn cười tươi để mọi người yên tâm, mặc dù cô bé rất mệt".

Mai Phương cười tươi khi mọi người đến thăm.

Vẻ lạc quan của nữ diễn viên đã khiến khán giả không khỏi xót xa.

Mai Phương cười tươi lạc quan trên giường bệnh, tiếp đón từng nghệ sĩ tới thăm dù sức khoẻ còn yếu - Ảnh 5.

Ốc Thanh Vân, nghệ sĩ Đức Hải còn mang theo một số loại thuốc cho Mai Phương.

Theo tiết lộ từ người nhà Mai Phương, cô phát hiện bị ung thư phổi chỉ ba tuần qua. Trước đó, nữ diễn viên vẫn bình thường và tham gia các hoạt động đã lên lịch sẵn. Khi thấy đau và ho, cô chích thuốc giảm đau để qua cơn nhằm lo cho xong công việc. 

Đến khi thấy không trụ được, cô xin tạm nghỉ với những nơi đang cộng tác, đi xét nghiệm đủ thứ thì ra bệnh ung thư. Người thân của Mai Phương cho biết, nữ diễn viên luôn tin tưởng vào bản thân và sẽ kiên cường vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

theo Helino


Mai Phương

Diễn viên Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.