Người trong cuộc chính thức lên tiếng tố cáo Nam Em dụ dỗ khiến cô mất chồng chưa cưới chỉ trong một đêm

Nữ ca sĩ rất sốc và tổn thương, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với gia đình mình.

Nữ ca sĩ rất sốc và tổn thương, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với gia đình mình.

Ngay sau khi thông tin về việc nữ ca sĩ Bảo Trân chính là vợ chưa cưới của MC Quốc Bảo rộ lên trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, thì mới đây nữ ca sĩ đã chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân để nói rõ về mối quan hệ của chồng chưa cưới và Nam Em

Trong bức tâm thư này, Bảo Trân nói rõ: "Trước tiên, sau khi nhìn lại sự việc đã xảy ra tại sự kiện vừa rồi, mình cảm thấy rất là hối hận và xin lỗi về cách cư xử không đúng mực của mình giữa chốn đông người. Tuy nhiên, những gì nhìn thấy trong video không hoàn toàn là sự thật vì nó chỉ là một sự cố và mình không hề có ý lao đến hành hung hay gây hấn với ai cả". 

Người trong cuộc chính thức lên tiếng tố cáo Nam Em dụ dỗ khiến cô mất chồng chưa cưới chỉ trong một đêm-1Người trong cuộc chính thức lên tiếng tố cáo Nam Em dụ dỗ khiến cô mất chồng chưa cưới chỉ trong một đêm-2Người trong cuộc chính thức lên tiếng tố cáo Nam Em dụ dỗ khiến cô mất chồng chưa cưới chỉ trong một đêm-3Người trong cuộc chính thức lên tiếng tố cáo Nam Em dụ dỗ khiến cô mất chồng chưa cưới chỉ trong một đêm-4

Nữ ca sĩ cũng phân trần về vụ lùm xùm MC Quốc Bảo cặp kè Nam Em: "Trước đây mình có biết Nam Em nhưng chưa bao giờ làm việc hay có mối quan hệ thân thiết nào với cô ấy cả. Mình và bạn trai yêu nhau 3 năm rưỡi và đã có chung một đứa con gái. Tuy nhiên, vào ngày mùng 10/7/2019, sau 1 cuộc phỏng vấn với Nam Em, bạn trai mình mất tích 1 ngày không liên lạc được. 

1 ngày -1 đêm sau là chiều 11/7/2019, anh ấy liên lạc với mình và báo rằng đã có tình yêu mới và muốn hẹn gặp mình để nói chuyện dù trước đó 1 ngày chúng mình vẫn vui vẻ với con gái của mình vả tụi mình vừa có chuyến đi du lịch Đà Lạt, Nha Trang vừa trở về. Đây cũng là kế hoạch anh ấy đề xuất. Chính vì vậy mình rất sốc và rất tổn thương, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với gia đình mình nữa". 

Xin chào mọi người – MÌNH LÀ BẢO TRÂN ĐÂY!

Bây giờ mình mới bình tĩnh hơn để có thể viết những dòng này với các bạn.

Trước tiên, sau khi nhìn lại sự việc đã xảy ra tại sự kiện vừa rồi, mình cảm thấy rất là hối hận và xin lỗi về cách cư xử không đúng mực của mình giữa chốn đông người. Tuy nhiên, những gì nhìn thấy trong video không hoàn toàn là sự thật vì nó chỉ là một sự cố và mình không hề có ý lao đến hành hung hay gây hấn với ai cả.

Và mình không nghĩ mọi việc đi quá xa và nghiêm trọng đến vậy. Tuy nhiên, từ hôm qua đến giờ, không chỉ bản thân mình mà cả người thân, bạn bè xung quanh và gia đình của mình đã bị các bạn fan làm phiền quá nhiều gây ảnh hưởng đến tinh thần của họ. Chính vì sự việc bị đẩy đi quá xa nên mình buộc phải lên tiếng để bảo vệ cho chính bản thân mình và những người xung quanh.

Mọi người ơi, cái gì xảy ra ở cuộc đời này đều có lý do của nó cả. Các bạn cho rằng mình là "ca sĩ vô danh", cố tình gây chú ý để nổi tiếng… nhiều lý do khác! Nhưng các bạn ơi, cuộc sống mình hiện tại ổn định, công việc vẫn tốt và mình hài lòng với những gì đang có nên không cần phải dựa vào ai để nổi tiếng cả.

Lâu nay mình muốn cuộc sống bình yên cùng với GIA ĐÌNH NHỎ CỦA MÌNH và CON GÁI MÌNH. Tuy nhiên, mọi thứ không như mình suy nghĩ và những người đã giật đi hạnh phúc của mình lại tỏ ra là người đáng thương!

Trước đây mình có biết Nam Em nhưng chưa bao giờ làm việc hay có mối quan hệ thân thiết nào với cô ấy cả. Mình và bạn trai yêu nhau 3 năm rưỡi và đã có chung một đứa con gái. Tuy nhiên, vào ngày mùng 10/7/2019, sau 1 cuộc phỏng vấn với Nam Em, bạn trai mình mất tích 1 ngày không liên lạc được. 1 ngày -1 đêm sau là chiều 11/7/2019, anh ấy liên lạc với mình và báo rằng đã có tình yêu mới và muốn hẹn gặp mình để nói chuyện dù trước đó 1 ngày chúng mình vẫn vui vẻ với con gái của mình vả tụi mình vừa có chuyến đi du lịch Đà Lạt, Nha Trang vừa trở về. Đây cũng là kế hoạch anh ấy đề xuất.

Chính vì vậy mình rất sốc và rất tổn thương, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với gia đình mình nữa.

Bạn trai mình hoạt động trong showbiz, anh ấy không muốn công khai mối quan hệ vì sợ ảnh hưởng đến công việc. Anh nói mình chờ anh, để anh ổn định sự nghiệp trong showbiz để cho mình với con có được một cuộc sống tốt. Mình tin, ủng hộ anh và chấp nhận "trốn chui trốn lủi" không được sống đúng với hạnh phúc của mình, và con gái mình cũng vậy. Nhưng sau khi gặp N.E 1 ngày - 1 đêm anh nói vì không đủ tình yêu với mình và con nên anh mới không công khai, còn người mới đã biết hết chuyện giữa chúng mình và rất đồng cảm và thương cho anh ấy nên anh cảm nhận đây mới chính là tình yêu đích thực của đời mình. Và anh không thể nào bỏ nhỡ dù hậu quả có ra sao kể cả việc không được gặp con của mình.

Nam Em biết chuyện và thậm chí còn muốn gặp mặt mình nhưng mình từ chối vì muốn có cuộc sống yên bình, không liên quan đến ai cả. Tuy nhiên, không để mình được yên, cô ấy cũng nhiều lần qua nhà bạn trai mình, chụp ảnh, rồi công khai mối quan hệ trên báo chí, mạng xã hội rất nhiều lần. Rõ ràng Nam Em đã gây hấn với mình trước. Mình có nhắn với cô ấy rằng: "Có gặp tôi ở đâu thì né và tránh mặt ra" vì mình nghĩ bản thân sẽ không đủ bình tĩnh để đối diện, mình cần thời gian để nguôi ngoai đi chuyện buồn. Chính bản thân mình cũng sợ mình khó lòng kiềm chế được nếu chạm mặt. Mình cũng là con ngừời các bạn ạ, và có lẽ mình đánh giá cao bản thân khi nghĩ mình có thể nhịn nhục được .

Song khi gặp mình, Nam Em giả vờ như không thấy. Và cô ấy hoàn toàn có thể đi hướng khác để né mặt mình. Cộng với sự cảm tính của cá nhân mình, khi thấy Cô ấy còn thản nhiên vui cười, thì mình không thể kiểm soát đựơc cảm xúc, đó là lý do khiến mình không kìm chế được bản thân. Mình chỉ muốn chạm mặt để đối diện với cô ấy thôi. Như một cách xù lông bảo vệ bản thân, bảo vệ lòng tự trọng của một người mẹ luôn chứng kiến con gái hỏi về ba nó khi đối diện với người đã cướp đi hạnh phúc của con mình .

Vì thực sự mình cũng không thể hiểu, tình yêu đích thực của họ sâu đậm đến độ nào mà chỉ 1 ngày sau là đã bất chấp tất cả, kể cả đạo đức để lao vào nhau như thiêu thân như vậy... Đánh đổi gia đình, con cái và cả... lương tâm .

Mình đã đến mức xin họ, nếu cả hai thực sự yêu nhau thì cũng cố xót thương cho mẹ con mình. Cho mình có thời gian chấp nhận và ổn định hơn... Vì nếu là tình yêu đích thực và mãnh liệt đến mức như vậy thì họ đợi thêm chút thời gian lâu hơn 1 ngày cũng được mà. Nhưng họ vẫn nhất quyết bỏ ngoài tai...

Và mình chưa từng làm gì đụng chạm, tổn hại đến cô ấy. Vì nếu mình thực sự muốn làm gì có ác ý, mình đã làm điều đó lâu rồi.

Mình nghĩ mình nên nói tới đây thôi vì không muốn mọi việc đi quá xa nữa. Đây là việc mình phải lên tiếng để mọi người hiểu hơn 1 chút về mình.

Cảm ơn mọi người nếu làm ai đó phiền lòng hay trách móc!

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nguoi-trong-cuoc-chinh-thuc-len-tieng-to-cao-nam-em-du-do-khien-co-mat-chong-chua-cuoi-chi-trong-mot-dem-222020111161839823.htm

sao Việt

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.