Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng vì mặc phản cảm

Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội có quyết định đình chỉ 4 tháng biểu diễn tại Hà Nội đối với Ngân 98 do lùm xùm mặc phản cảm tại quán bar ngày 23/7 vừa qua.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho VietNamNet hay, Ngân 98 sẽ bị đình chỉ biểu diễn tại Hà Nội trong vòng 4 tháng tới. Ngoài ra, quán bar tổ chức sự kiện pool party có Ngân 98 biểu diễn bị phạt 40 triệu do vi phạm về lĩnh vực biểu diễn.

Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng vì mặc phản cảm-1
DJ Ngân 98.


Trước đó, ngày 23/7, clip ghi lại cảnh Ngân 98 xuất hiện trong một quán bar với trang phục phản cảm, mặc như không mặc. Theo dõi clip có thể thấy cô để lộ toàn bộ vòng 3 trước sự chứng kiến của nhiều người, chơi nhạc và nhảy xuống bể bơi nhảy múa. Hành động này của Ngân 98 bị phản ứng dữ dội của cư dân mạng. Điều này khiến Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội vào cuộc điều tra và đưa ra các hình thức xử phạt.

Cái tên Ngân 98 không còn quá xa lạ với nhiều người bởi hàng loạt thị phi. Tháng 12/2019, Ngân 98 bị lộ clip với hành động phản cảm. Clip của Ngân 98 bị lan truyền chóng mặt kèm với đó là rất nhiều những bình luận chỉ trích. Ngay sau đó, Ngân 98 lên tiếng cho rằng mình quay video vì thích và không may bị kẻ gian lấy mất điện thoại và phát tán lên mạng. Người này đòi 300 triệu nhưng Ngân 98 quyết không đưa tiền.

Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng vì mặc phản cảm-2
Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng vì ăn mặc phản cảm.


Tháng 10/2019, Ngân 98 đoạt Á hậu 2 cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 (Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019) được tổ chức tại Hàn Quốc. Dù giành danh hiệu nhưng bạn gái Lương Bằng Quang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đa phần khán giả đều không công nhận danh hiệu mà Ngân 98 vừa giành được do đời tư quá thị phi và tham gia cuộc thi được đánh giá chỉ xứng giải ao làng.

Ngân 98 còn từng bị chủ nhà tố ở dơ bẩn, sống bừa bộn và có dấu hiệu nợ tiền nhà. Về phần mình, Ngân 98 thẳng thắn lên tiếng: “Nhà Ngân thuê hợp đồng một năm nhưng nếu Ngân dọn đi trước thời hạn hợp đồng thì Ngân chấp nhận mất cọc là xong. Mắc gì phải tố đòi Ngân trả tiền nhà trong khi Ngân không ở nữa". 

Ngày 12/6, diễn viên Yaya Trương Nhi - bạn gái cũ của Lương Bằng Quang đã nộp hồ sơ khởi kiện Ngân 98 ra Tòa án Nhân dân quận 8 TP.HCM. Cô cho rằng, Ngân 98 đã vu khống nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín, nhân phẩm của mình.

 


Theo VietNamNet 

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/ngan-98-bi-cam-dien-4-thang-vi-an-mac-phan-cam-661621.html?fbclid=IwAR3go1Jn4DErGw1Ynk6mB74BHoJemzGcDV7Y6MjWPBcGqp8MWpTL9iT3nEY

thời trang phản cảm

Ngân 98


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.