Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?

Dòng trạng thái mới đây của Nhật Kim Anh lại khiến nhiều người hoang mang cực độ

Chiều ngày 23/1, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh khiến dân tình đoán già đoán non khi đăng dòng trạng thái ẩn ý với thái độ khá bức xúc. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết sẽ có buổi livestream để làm rõ mọi chuyện. "Tối nay 19h tôi live công khai mọi thứ luôn! Chớ bực bội quá hà", giọng ca Mưa Đã Tạnh chia sẻ.

Việc hứa sẽ công khai mọi chuyện mà không tiết lộ vấn đề gì của Nhật Kim Anh thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Bên dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra hoang mang không biết nữ ca sĩ đang gặp việc gì mà nóng đến nỗi phải phát trực tiếp để giải quyết. Dù nhiều người thắc mắc nhưng Nhật Kim Anh vẫn không tiết lộ gì thêm.

Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?-1Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?-2Vừa qua, Nhật Kim Anh đã tổ chức sự kiện hoành tráng để giới thiệu sản phẩm mới

Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?-3Tuy nhiên dòng trạng thái mới đây của Nhật Kim Anh lại khiến nhiều người hoang mang và tò mò cực độ

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhat-kim-anh-buc-xuc-doi-livestream-cong-khai-moi-thu-showbiz-lai-co-bien-moi-gi-day-2202223119115729.htm

Nhật Kim Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.