Sau ồn ào ly hôn vẫn còn yêu, Tim tiết lộ đây mới là người không bao giờ phản bội và làm mình buồn

Thứ năm, 20/12/2018 07:09
Chia sẻ của nam ca sĩ đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ của nam ca sĩ đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tim bất ngờ đăng ảnh chụp cùng con trai và trải lòng: "Vậy hỏi sao không thương. Tình yêu duy nhất của tôi. Quyết định không yêu ai nữa và đặt hết tình cảm vào con là quyết định đúng đắn nhất của ba từ cả năm nay và sẽ mãi về sau. 

Hôm qua hỏi sau này lớn cưới vợ có nuôi ba không, gật đầu nói sẽ ở bên ba suốt đời. Cám ơn con! Tình yêu không bao giờ phản bội và làm ba buồn". 

Sau ồn ào ly hôn vẫn còn yêu, Tim tiết lộ đây mới là người không bao giờ phản bội và làm mình buồn-1

Chia sẻ đầy tình cảm của Tim về con trai.

Chia sẻ của Tim nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho sự dễ thương của cả hai cha con.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Tim và Trương Quỳnh Anh lại trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ, anh và vợ cũ dù ly hôn nhưng chưa bao giờ hết yêu. Chuyện chia tay giữa Tim và Trương Quỳnh Anh được nam ca sĩ đánh giá khá nhẹ nhàng, ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ để cho ba mẹ của Trương Quỳnh Anh thỏa mãn. 

Sau ồn ào ly hôn vẫn còn yêu, Tim tiết lộ đây mới là người không bao giờ phản bội và làm mình buồn-2Sau ồn ào ly hôn vẫn còn yêu, Tim tiết lộ đây mới là người không bao giờ phản bội và làm mình buồn-3

Sau khi ly hôn, Tim và Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà để chăm sóc cho Sushi. 

Bên cạnh đó, khi được hỏi về những ồn ào của vợ cũ, Tim thẳng thắn nói: "Xin lỗi tôi không trả lời được, không nói về người khác. Bây giờ tôi chỉ muốn nhìn về tương lai thôi không nói quá khứ nữa".

Về phía Trương Quỳnh Anh, cô chưa bao giờ lên tiếng về những phát ngôn ồn ào của chồng cũ. 

Sau ồn ào ly hôn vẫn còn yêu, Tim tiết lộ đây mới là người không bao giờ phản bội và làm mình buồn-4Sau ồn ào ly hôn vẫn còn yêu, Tim tiết lộ đây mới là người không bao giờ phản bội và làm mình buồn-5

Câu chuyện hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh hao tốn không ít giấy mực của báo chí. 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet