Thí sinh 74 tuổi thi Thách thức danh hài: "Không ngờ Trường Giang, Nhã Phương lại đối xử với tôi như vậy"

"Nhã Phương không giống người khác, nghĩ mình là vợ người nổi tiếng rồi không biết người khác là ai. Đây là điều bất ngờ cho tôi" – cô Thiên Thanh nói.

"Nhã Phương không giống người khác, nghĩ mình là vợ người nổi tiếng rồi không biết người khác là ai. Đây là điều bất ngờ cho tôi" – cô Thiên Thanh nói.

Cách đây ít lâu, cô Thiên Thanh, 74 tuổi đã gây chú ý khi tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 6. Tại đây, cô đã khiến mọi người xúc động trước câu chuyện làm mẹ đơn thân, một mình nuôi mẹ già, em trai bị bệnh và con học đại học của mình.

Sau khi chương trình lên sóng được một thời gian. Cô Thiên Thanh đã có buổi giao lưu công chúng trên kênh Ống kính hậu trường. Cô không giấu được sự vui mừng:

"Thấy mình được đứng trên sân khấu và thành công, tôi vui lắm. Con tôi bên Nhật bị lệch múi giờ nên thức nguyên cả đêm để coi tập Thách thức danh hài đó. Cả hai mẹ con tôi cả đêm không ngủ để coi đi coi lại.

Thí sinh 74 tuổi thi Thách thức danh hài: Không ngờ Trường Giang, Nhã Phương lại đối xử với tôi như vậy-1


Sáng hôm sau, nó đến công ty bật lại cho bạn bè người Nhật coi, ai coi xong cũng nói: "Mẹ thằng Thiên Ân giỏi quá". Con tôi thấy lạ mới hỏi: "mày có hiểu tiếng Việt đâu mà khen mẹ tao giỏi".

Họ đáp: "Tao không biết tiếng Việt nhưng tao thấy khán giả vỗ tay và giám khảo cười là tao biết mẹ mày giỏi".

Nó thấy vậy mới bảo tôi: "Mẹ làm con vô cùng hãnh diện khi có một người mẹ như mẹ".

Hiện tại, tôi đang chờ xem năm sau ông Color Man có mở tiếp chương trình này không để còn đi thi tiếp. Tôi không biết ông ấy có chiêu sinh không nhưng trong đầu tôi đã manh nha ý tưởng để tập rồi, mong rằng ông ấy chiêu sinh năm sau.

Tôi chỉ dám tập ban đêm thôi chứ không dám tập ban ngày. Với lại tôi già rồi, không nhanh nhạy được như bọn trẻ, nên phải viết ra giấy, học thuộc rồi mới tập diễn. Tôi phải tập nhiều lần lắm, dù kết quả trên sân khấu không được cao".

Thí sinh 74 tuổi thi Thách thức danh hài: Không ngờ Trường Giang, Nhã Phương lại đối xử với tôi như vậy-2


Cô Thiên Thanh cũng bày tỏ tình cảm của mình với Trấn Thành và Trường Giang: "Lúc mới lên sân khấu, tôi run lắm, nhưng thấy Trường Giang và Trấn Thành cười với mình thân thiện, tự nhiên tôi bớt run hẳn đi. Tiếng cười của họ là động lực giúp tôi bớt run.

Trong lúc giao lưu, Trấn Thành với Trường Giang còn hỏi nọ hỏi kia, thân thiện lắm. Tôi không nghĩ họ là giám khảo nữa, mà cứ tưởng họ là con cháu, người thân trong nhà.

Trấn Thành nói nhiều câu rất thấm thía, nên tôi coi Trấn Thành như thần tượng của mình. Tôi tâm đắc nhất câu nói của Trấn Thành: "Trong cuộc đời ai cũng có cái buồn cái vui. Cái buồn giúp ta được trải nghiệm, nhưng sau cái buồn đó mình phải biết làm gì".

Tôi nghe xong thấu hiểu rằng sau cơn buồn phải biết dẹp nó sang một bên để phấn đấu, vì mình còn mẹ, còn em, còn con. Tôi phải phấn đấu để đi lên. Tôi cũng ái mộ Trường Giang lắm".

Thí sinh 74 tuổi thi Thách thức danh hài: Không ngờ Trường Giang, Nhã Phương lại đối xử với tôi như vậy-3


Nhắc đến chuyện Trường Giang hứa tặng vé VIP xem live show Chí Tài cho mình tại chương trình Thách thức danh hài ngày hôm đó, cô Thiên Thanh nói:

"Trường Giang có hứa tặng tôi hai vé VIP xem live show Chí Tài, tôi đã nhận được và mới đi xem hôm trước xong. Tôi đi xem mà hãnh diện lắm, vui vô cùng.

Tôi vào trong sân khấu thấy có hai ghế trống cạnh mình. Vào tới gần giờ diễn rồi mà tôi chưa thấy có ai ngồi ở đó. Một lúc sau thì Nhã Phương bước vào. Tôi nhìn một cái là biết đây là vợ Trường Giang nên quay sang chào và nói: "Cái vé này ông xã em đưa cho cô đấy".

Nhã Phương cũng biết, mới nói: "Đúng rồi, anh Trường Giang đưa con 4 vé và lấy ra hai vé cho cô. Anh Trường Giang cũng nói cô là người lớn tuổi nhất thi Thách thức danh hài và rất có tài, thi rất giỏi".

Thí sinh 74 tuổi thi Thách thức danh hài: Không ngờ Trường Giang, Nhã Phương lại đối xử với tôi như vậy-4


Tôi nghe xong thấy hãnh diện lắm. Tôi còn được chụp hình với Nhã Phương. Tôi không nói chuyện nhiều với Nhã Phương nhưng cách đối xử của cô ấy với tôi rất lịch sự.

Nhã Phương còn lấy một chai nước, mở nắp mời tôi uống. Tôi đã biết Nhã Phương từ trước vì hay theo dõi Trường Giang, nhưng gặp rồi mới thấy cô ấy vô cùng thân thiện, lịch sự. Không ngờ Trường Giang, Nhã Phương lại đối xử với tôi như vậy.

Nhã Phương không giống người khác, nghĩ mình là vợ người nổi tiếng rồi không biết người khác là ai. Đây là điều bất ngờ cho tôi. Tôi cứ nghĩ người ta cao lắm không với tới được, nhưng không ngờ họ lại thân thiện thế.

Tôi xin cám ơn hai vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương. Tôi rất thích Trường Giang. Trường Giang có tài lắm. Trường Giang có một kiểu kéo quần vô cùng ấn tượng, tôi bắt chước học theo mà học hoài không giống".


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/thi-sinh-74-tuoi-thi-thach-thuc-danh-hai-khong-ngo-truong-giang-nha-phuong-lai-doi-xu-voi-toi-nhu-vay-820192012191532306.htm

MC Trấn Thành

Trường Giang

Nhã Phương

Thách thức danh hài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.