Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần "đồng bóng", nói điều gây sốc về Trấn Thành

Tập 13 của chương trình truyền hình Running Man - Chạy đi chờ chi vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Trấn Thành - Lan Ngọc

Tập 13 của chương trình truyền hình Running Man - Chạy đi chờ chi vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Trấn Thành - Lan Ngọc - Trương Thế Vinh - BB Trần - Ngô Kiến Huy - Tóc Tiên - Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát.

Tạm gác lại những màn rượt đuổi gay cấn ở tập trước, Running Man tập mới nhất đã đưa khán giả trở về tuổi thơ trong không gian rộng lớn của hồ bơi và khu du lịch. Ngay từ những phút đầu tiên, không khí của chương trình đã vô cùng nóng bởi sự xuất hiện của nữ khách mời duy nhất: Ca sĩ Tóc Tiên. Không những xinh đẹp và tài năng, Tóc Tiên còn thể hiện sự hài hước và mặn mòi với những màn chặt chém chủ nhà không hề kiêng nể. Thẳng thừng nhận xét Trấn Thành "chơi dơ" nhất chương trình, cô nàng còn xát muối vào tim Ngô Kiến Huy khi trêu chọc anh chàng và BB Trần rất "đồng bóng", chỉ mới vừa xuất hiện thôi mà nữ ca sĩ xinh đẹp đã thực sự khiến dàn cast phải toát mồ hôi.

Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-1Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-2

Như mọi khi, màn chia đội hài hước mở màn cuộc đua dân gian, phân định thắng tua bằng trò chơi đá cầu, các thành viên đều ra sức thể hiện sự khéo léo với hy vọng sẽ thoát khỏi kiếp chung đội với những "hố đen". Trò chơi gắn liền với tuổi thơ này đã mang lại những khoảnh khắc cười ra nước mắt với hàng loạt pha trổ tài hài hước từ các người chơi. "Nhận quả báo" ngay từ đầu tập, BB Trần đành ngậm ngùi chịu thua trước màn "chơi dơ" của Trấn Thành, mang về kết quả "đá không trúng phát nào " cho mình.

Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-3

Sau một cuộc chiến căng thẳng nhưng cũng cực lầy lội, quả không phụ sự "đẩy thuyền" nhiệt tình từ khán giả, Liên Bỉnh Phát tiếp tục tái ngộ Lan Ngọc trong tập này. Cùng với Trương Thế Vinh và Thỏ đen Jun Phạm, "biệt đội thật thà" này có vẻ sẽ rất vất vả để vượt qua bộ ba lầy lội Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy cùng sự nhạy bén của khách mời Tóc Tiên. Dù liên tục đá xoáy ba người đồng đội của mình ngay từ khi vừa xuất hiện, nhưng có vẻ nữ khách mời cũng đã nhận ra ưu thế khi về chung nhà với "khủng long" và 2 thánh chơi dơ nổi danh của chương trình.

Trong thử thách tiếp theo, hai thành viên nữ của mỗi đội sẽ được hóa thân thành cô Tấm thực hiện nhiệm vụ lựa đậu. Trong lúc đó, các thành viên nam sẽ phải thực hiện thử thách cõng tiếp sức trên chiếc cầu phao. Đội nào có số lần bị "di chuyển" trên cầu phao ít nhất trong thời gian lựa đậu sẽ chiến thắng. Những tưởng lợi thế sẽ hoàn toàn nghiêng về đội Đỏ đầy sức mạnh thể hình, thế nhưng cơ bắp và thể lực của Trương Thế Vinh lẫn Liên Bỉnh Phát cũng phải chịu thua độ lầy và cân nặng của các thành viên đội Xanh.

Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-4Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-5

Jun Phạm tiếp tục là nạn nhân của những pha bạo lực khi bị đội bạn tấn công không hề khoan nhượng để đáp trả lại màn cản đường đối thủ của anh chàng. Trong khi đó, thỏ đen Ngô Kiến Huy lại lập công cho đội Xanh vì cân nặng bất ngờ, khiến 2 anh chàng cơ bắp Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát cũng phải chào thua, và giúp cho cô Tấm Tóc Tiên có thêm thời gian để ung dung lựa đậu. "Thánh chơi dơ" BB Trần tiếp tục phát huy sở trường khi tấn công đến cả "vùng nhạy cảm" của em út khiến anh chàng cũng phải chào thua.

Những diễn biến hấp dẫn chưa dừng lại ở đó, đội Đỏ quyết tâm không đầu hàng dễ dàng khi "xử đẹp" BB Trần, chàng "thủy quái" hung hăng bị cô Tấm Lan Ngọc "tung cước" liên hồi vì những pha chơi ăn gian không có điểm dừng.

Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-6Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-7

Đáng thương nhất phải kể đến Trấn Thành khi vốn mang danh "Khủng long" của dàn bộ sậu nhưng lại bị chú Thỏ trắng "Jun Phạm" cản đường và nhấn nước liên tục, có vẻ những thử thách dưới nước chính là điểm yếu của Trấn Thành.

Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-8Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-9Tóc Tiên chê Ngô Kiến Huy - BB Trần đồng bóng, nói điều gây sốc về Trấn Thành-10

Kết thúc cuộc đấu nảy lửa, chiến thắng hiển nhiên thuộc về đội Xanh, đồng nghĩa với việc đội Đỏ mất đi tấm bảng tên đầu tiên. Chưa biết bảng tên này sẽ có tác dụng gì, nhưng người bị mang ra "tử hình" đầu tiên không ai khác chính là Jun Phạm.

Theo Helino


Trấn Thành

Running Man

Ngô Kiến Huy

Tóc Tiên

BB Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.