Trong ngày người cũ đi lấy vợ, Văn Mai Hương lại bị gọi tên

Chủ nhật, 22/07/2018 15:04
Tuy nhiên với Văn Mai Hương có vẻ như những chuyện tình cảm cũ không còn ảnh hưởng tới cuộc sống của cô.

Tuy nhiên với Văn Mai Hương có vẻ như những chuyện tình cảm cũ không còn ảnh hưởng tới cuộc sống của cô.

Như chuyện thường ngày ở showbiz, từ khi Á hậu Tú Anh công bố chuyện hôn sự, nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt cho Văn Mai Hương. Nguyên nhân chỉ đơn giản là hôn phu của Tú Anh chính là người cũ của Văn Mai Hương .

 
Chuyện người yêu cũ của người này là "hiện tại" của người khác là chuyện hoàn toàn bình thường trong showbiz. Tuy nhiên, mỗi khi ai đó công bố chuyện hẹn hò, cư dân mạng lại dành sự quan tâm đặc biệt cho những người cũ. Họ đều tò mò phản ứng của người này trước chuyện vui của tình cũ.

Và Văn Mai Hương chính là một trong những trường hợp như thế.

Hôm qua (21/7), Á hậu Tú Anh và chú rể Gia Lộc chính thức trở thành vợ chồng trong hôn lễ sang trọng tại Long Biên. Nhiều người đã không khỏi tò mò liệu Văn Mai Hương làm gì trong ngày đặc biệt của người cũ. 

 


Có vẻ như Văn Mai Hương đã làm nhiều người yêu thích những tình huống "drama" thất vọng khi cuộc sống của cô vẫn diễn ra bình thường và vui vẻ.

Được biết, trong đúng ngày người cũ kết hôn, Văn Mai Hương đã có mặt tại Hà Nội để tham dự sự kiện. Ngay sau khi ra Hà Nội, người đẹp đã tụ tập cùng bạn bè để đi ăn phở, món ăn được cô gọi là "bát phở tuổi thơ".

 

Cũng trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương cũng vui vẻ chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình như gọi video hỏi thăm chú cún cưng hay khoe hoa được người hâm mộ tặng.

Có vẻ như những chuyện tình cảm cũ không còn ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của Văn Mai Hương.

Theo helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet