Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khóc nghẹn hát ca khúc “Em ở đâu” tiễn biệt chồng lần cuối cùng

Trước khi linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa đi hỏa táng, ca sĩ Phương Loan đã hát để từ biệt chồng.

Sau lễ an táng diễn ra vào 1 giờ sáng 20/12 (theo giờ Việt Nam), linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã được hỏa táng vào lúc 4 giờ sáng cùng ngày tại Mỹ. Trước lúc đưa cố nghệ sĩ Chí Tài vào phòng hỏa táng, những người thân trong gia đình đã có lời nhắn gửi cuối cùng.

Đặc biệt, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người và đồng thời tiễn biệt chồng lần cuối bằng giọng hát của mình.

"Cảm ơn anh chị, cô bác đã giúp đỡ Phương Loan rất nhiều để lo tang sự cho anh Chí Tài. Em xin gửi đến anh Chí Tài bài hát "Em ở đâu". Đây là lần đầu và lần cuối em hát bài này của anh", Phương Loan nghẹn ngào.

Ca sĩ Phương Loan hát ca khúc "Em ở đâu" để tiễn biệt chồng trong nước mắt

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khóc nghẹn hát ca khúc Em ở đâu” tiễn biệt chồng lần cuối cùng-1

Trước đó, trong lễ an táng, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng không cầm nổi nước mắt khi ca khúc "Nhỏ ơi" được phát lên. Khoảnh khắc cô khóc nức nở, đưa tay chạm vào mặt chồng trong di ảnh khiến tất cả mọi người đều xúc động.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khóc nghẹn hát ca khúc Em ở đâu” tiễn biệt chồng lần cuối cùng-2Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khóc nghẹn hát ca khúc Em ở đâu” tiễn biệt chồng lần cuối cùng-3

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-co-nghe-si-chi-tai-khoc-nghen-hat-ca-khuc-em-o-dau-tien-biet-chong-lan-cuoi-cung-16220201208372219.htm

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.