Vợ Đăng Khôi đăng đàn đồng cảm với Thiều Bảo Trâm, ẩn ý cũng từng trải qua chuyện tương tự

Sau khi nhiều sao Việt lên tiếng về câu chuyện ồn ào của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, bà xã Đăng Khôi cũng có chia sẻ gây chú ý.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay do có “em gái trà xanh” chen ngang đang là chủ đề cực nóng trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ cư dân mạng mà nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm về câu chuyện tình cảm này.

Mới đây, bà xã ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh cũng gây chú ý khi đăng dòng trạng thái thể hiện sự cảm thông và động viên với Thiều Bảo Trâm. Cô còn ẩn ý mình đã từng trải qua việc yêu trong thầm lặng, không công khai nhưng may mắn hơn Thiều Bảo Trâm là cuối cùng cũng có được hạnh phúc.

Thủy Anh viết: “Mình hiểu cảm giác ấy. Ở bên người ta khi chưa là gì, hy sinh cả thanh xuân mà không màng danh phận. Nhưng mình còn may mắn hơn em. Cố lên nhé cô gái! P/s: Mình cũng ghét trà xanh, chỉ thích trà sữa thôi”.

Vợ Đăng Khôi đăng đàn đồng cảm với Thiều Bảo Trâm, ẩn ý cũng từng trải qua chuyện tương tự-1

Vợ Đăng Khôi đồng cảm với Thiều Bảo Trâm

Vợ Đăng Khôi đăng đàn đồng cảm với Thiều Bảo Trâm, ẩn ý cũng từng trải qua chuyện tương tự-2

 

Theo Pháp luật và bạn đọc 

 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-dang-khoi-dang-dan-dong-cam-voi-thieu-bao-tram-an-y-cung-tung-trai-qua-chuyen-tuong-tu-162212101154116561.htm

Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm

Thủy Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.