Vợ Ưng Hoàng Phúc lánh mặt, không dám đến gần khi chồng quay cảnh thân mật với "gái trẻ"

Thứ tư, 12/09/2018 21:59
Kim Cương cho biết, cô cảm thấy có chút không thoải mái

Kim Cương cho biết, cô cảm thấy có chút không thoải mái, tuy tin tưởng chồng nhưng cứ hễ thấy cảnh thân mật là phản xạ tự nhiên phải đi nơi khác.

Vào cuối tháng 7/2018, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ thực hiện dự án phim ca nhạc Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ. Thay vì đóng chính trong phim của ông xã, Kim Cương lại lùi về phía sau, đảm nhận vai trò người sản xuất.

Trong suốt quá trình Ưng Hoàng Phúc làm việc, Kim Cương luôn túc trực tại trường quay. Chỉ có riêng những lần Ưng Hoàng Phúc phải đóng cảnh thân mật, ngọt ngào với bạn diễn nhỏ tuổi xinh đẹp là Kim Cương lại chủ động né đi. Cựu người mẫu cho biết, cô cảm thấy có chút không thoải mái, tuy tin tưởng chồng nhưng cứ hễ thấy cảnh thân mật là phản xạ tự nhiên phải đi nơi khác.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương.

Khi được hỏi có phải do chồng yêu cầu Kim Cương đi nơi khác để cho anh dễ làm việc hay không, Kim Cương đáp rằng không. Bản năng của một người phụ nữ khiến cô chủ động làm điều này. Kim Cương chia sẻ, trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc đã biết anh là người nổi tiếng, được nhiều cô say mê. Nhưng sống với nhau lâu năm, lại có một mặt con và cùng vượt quá nhiều sóng gió, Kim Cương chẳng mấy khi có sự nghi kỵ chồng. Khi anh đóng phim, cô đứng một bên hỗ trợ. Khi anh lên sân khấu hát, cô ở phía dưới lo đủ mọi bề. Kim Cương chấp nhận bỏ công việc người mẫu, diễn viên trước kia của mình để làm mỗi một việc, đó là hậu phương vững chắc cho anh.

Kim Cương.

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ, khi đóng phim ca nhạc mới, anh đã nhiều lần bị thương. Mỗi lúc như thế, Kim Cương cảm thấy vô cùng xót xa. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, cô cũng đành phải ở bên cạnh động viên, giúp đỡ chồng.

Ưng Hoàng Phúc.

Sóng Ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ là dự án âm nhạc tâm huyết mà Ưng Hoàng Phúc dày công thực hiện. Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Ưng Hoàng Phúc cho biết đầu tư sản phẩm ca nhạc theo thể loại phim ngắn gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn, nhất là thể loại hành động. Ưng Hoàng Phúc không chỉ tốn kém kinh phí mà còn phải đầu tư công sức tập luyện, tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm, những bài võ mạnh mẽ tới mức có khi phải trả giá bằng mồ hôi và máu. Có lúc, vì đánh đấm quá sung, bàn tay của Ưng Hoàng Phúc đã sưng phù lên gây đau đớn. Những lúc thế này, Kim Cương không dám lên tiếng, cô để cho chồng tự ý quyết định vì tôn trọng chồng ở cương vị là một ca sĩ luôn tâm huyết với nghề.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet