Gia thế chồng sắp cưới của Salim: "Cậu út" tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước

Lại một cặp hot girl - thiếu gia nữa có happy ending rồi nè!

Chiều 7/12, hội hóng hớt lại được phen nháo nhào khi Salim (tên thật là Hoàng Kim Ngân, SN 1992) được bạn trai cầu hôn. Ngoài những chi tiết như màn cầu hôn được tổ chức ở resort hạng sang, bụng hot girl cũng đã lùm lùm thì netizen còn không khỏi tò mò về danh tính chồng sắp cưới của Salim.

Gia thế chồng sắp cưới của Salim: Cậu út tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước-1

Gia thế chồng sắp cưới của Salim: Cậu út tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước-2

Salim và màn cầu hôn hot hòn họt

Được biết chồng sắp cưới của Salim tên là Nguyễn Hải Long (SN 1992), là thiếu gia tập đoàn may mặc DHA Garment. Sau 19 năm thành lập, tập đoàn này có 4 công ty con và 7 nhà máy rải rác ở nhiều tỉnh thành. 

Hiện tại, Hải Long đang tham gia điều hành trụ sở ở Thanh Hóa. Trước khi về nước phụ gia đình việc kinh doanh, thiếu gia có thời gian theo học tại Saint Francis University (Pennsylvania, Mỹ). 

Gia thế chồng sắp cưới của Salim: Cậu út tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước-3

Nguyễn Hải Long - chồng sắp cưới của Salim

Sau khi công khai chuyện hẹn hò vào đầu tháng 10 vừa qua, cặp đôi không ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, du lịch khắp nơi.

Có một chi tiết khiến nhiều người thích thú với đôi trai tài gái sắc này là cả 2 đã quen biết và chơi thân với nhau từ rất lâu. Trên Instagram của Hải Long, bức ảnh đầu tiên cũng là chụp chung với Salim từ 7 năm trước (2014). Ở thời điểm đó, cặp đôi vẫn chỉ là bạn và xưng hô "mày - tao" rất hồn nhiên. 

Gia thế chồng sắp cưới của Salim: Cậu út tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước-4

Salim và Hải Long

Gia thế chồng sắp cưới của Salim: Cậu út tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước-5

Salim và Hải Long năm 2014

 

 

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/gia-the-chong-sap-cuoi-cua-salim-cau-ut-tap-doan-may-mac-co-4-cong-ty-con-va-7-nha-may-khap-ca-nuoc-162210712170022535.htm

Chồng sắp cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.