Đại gia Minh Nhựa khoe bữa tiệc gia đình đầy đủ các thành viên, Mina Phạm lại được chú ý nhất vì nhan sắc quá lạ

Nhan sắc vợ 2 của Minh Nhựa gây chú ý khi kém xinh hơn trong những bộ ảnh.

Mới đây, đại gia Minh Nhựa vừa đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc và ấm áp bên gia đình. Theo đó, hôm nay là ngày sinh nhật của bố Minh Nhựa, cơ hội để cả nhà được quây quần đông đủ.

Đại gia Minh Nhựa khoe bữa tiệc gia đình đầy đủ các thành viên, Mina Phạm lại được chú ý nhất vì nhan sắc quá lạ-1

Bên cạnh đó, đây là dịp hiếm hoi con gái của Minh Nhựa - Joyce Phạm đứng chung một khung hình với cô vợ 2. Tuy nhiên, nhan sắc của Mina Phạm lại gây nên sự chú ý lớn, khiến nhiều người bất ngờ. 

Không biết là do góc chụp hay hiệu ứng hình ảnh đã khiến nhan sắc của Mina Phạm trở nên kém xinh khi so với các bức ảnh trên trang cá nhân trước đó.

Đại gia Minh Nhựa khoe bữa tiệc gia đình đầy đủ các thành viên, Mina Phạm lại được chú ý nhất vì nhan sắc quá lạ-2

Đại gia Minh Nhựa khoe bữa tiệc gia đình đầy đủ các thành viên, Mina Phạm lại được chú ý nhất vì nhan sắc quá lạ-3

Trước đó, gương mặt trong bộ ảnh mới của Mina Phạm cũng bị nghi ngờ là chỉnh sửa quá đà vì diện mạo "cứng đơ" không được tự nhiên. Được biết, Mina Phạm luôn đầu tư và tung ra liên tục những bộ ảnh vô cùng hoành tráng.

Đại gia Minh Nhựa khoe bữa tiệc gia đình đầy đủ các thành viên, Mina Phạm lại được chú ý nhất vì nhan sắc quá lạ-4

Đại gia Minh Nhựa khoe bữa tiệc gia đình đầy đủ các thành viên, Mina Phạm lại được chú ý nhất vì nhan sắc quá lạ-5

Mina Phạm tên thật là Phạm Thị Hồng Nga (sinh năm 1990), ngoài được biết đến là vợ của một đại gia giàu có, thì cô còn là hot mom, sinh cho Minh Nhựa "đủ nếp đủ tẻ". Mina Phạm còn gây chú ý bởi cuộc sống sang chảnh với toàn đồ hiệu, hay chia sẻ những triết lý và đặc biệt, bà mẹ trẻ cực kỳ chăm "sống ảo" với tần suất ra ảnh mới liên tục.

 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dai-gia-minh-nhua-khoe-bua-tiec-gia-dinh-day-du-cac-thanh-vien-mina-pham-lai-duoc-chu-y-nhat-vi-nhan-sac-qua-la-162222102175513772.htm

Mina Phạm

Minh Nhựa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.