Quái đản hội "yêu chung" tìm "rau sạch" cho cả nhóm...tận hưởng

Thứ năm, 12/11/2015 12:29
Trên các trang mạng xã hội, nhiều người thành lập hội, nhóm "yêu chung”, đem số lượng những lần mà họ chinh phục được "rau sạch" để khoe chiến tích.
Trên các trang mạng xã hội, nhiều người thành lập hội, nhóm "yêu chung”, đem số lượng những lần mà họ chinh phục được "rau sạch" để khoe chiến tích.

Quái đản chuyện "yêu chung”

Có thể nói, tình trạng cứ thích là yêu, yêu là cho, chán là bỏ, lý thuyết phải đi đôi với thực hành... chính là những nguyên nhân dẫn đến việc thành lập hội “yêu chung”. Những câu chuyện tưởng như chỉ là “ảo”, chém gió tại quán cà phê, trà đá, trong cuộc nhậu của một bộ phận nam thanh niên nhưng lại là tình trạng đángbáo động hiện nay. Chỉ cần một thành viên trong nhóm bắt được "gà" thì sẽ “chia sẻ” cho những gã “họ Sở” cùng nhóm. Họ rỉ tai nhau về cô nàng "rau sạch" kia và “share” tường tận cách bắt “gà”.

Rất khó chúng tôi mới tiếp cận được một nhóm chuyên "yêu chung”. Đây là những anh chàng có lối sống khá thoáng. Nhìn vẻ ngoài, ai cũng bảnh trai, học thức và đào hoa. Chính những điểm mạnh ấy giúp họ có thể dễ dàng lấy lòng được những cô gái ngây thơ, nhẹ dạ cả tin. Một người có "số" và cũng nhiều chiến tích nhất về khả năng chinh phục, ăn "rau sạch" nhanh gọn nhất chính là Nguyễn L., 34 tuổi. L. cho biết: "Rất nhiều cô gái trẻ dễ dãi trong quan hệ nam nữ. Chỉ cần tán tỉnh ngọt ngào, tặng vài món đồ là OK luôn. Không để phí “miếng mồi ngon”, chúng tôi thường xuyên giới thiệu cho nhau để cùng... hưởng thụ. Sau đó sẽ ngồi lại và kể về khả năng đàn ông của mình. Xem ai sẽ được cô nàng đó "yêu" nhất, ai mất ít kinh phí nhất và ai chinh phục được trong thời gian sớm nhất”.

"Yêu chung” khiến nhiều người nếm trái đắng (ảnh minh họa). 

Cách đây không lâu, L. đi nhậu cùng hội bạn và tình cờ quen được Ng., một cô gái có lối sống quá "Tây". Cô gái này thoáng ngay cả trong cách ăn mặc đến hành động. Sau khi xin được số điện thoại, buổi tối rảnh rỗi, L. bắt đầu "chiến dịch" tán tỉnh. Với cái mã đẹp trai, tán như khướu và kinh nghiệm tình trường, L. đã chinh phục được cô nàng tên Ng. kia. Và nhà nghỉ bao giờ cũng là cái đích đến cuối cùng của gã "nông dân" với "rau sạch".

Sau khi đã "yêu" xong, L. nhớ đến mấy gã bạn cũng đã từng "chia sẻ" bạn gái cho mình. Thông tin về "rau" được L. chia sẻ cho bạn ở phạm vi nội bộ bằng cách viết bài giới thiệu về "rau" như tên tuổi, số điện thoại liên hệ, sở thích, cách làm quen và những hình ảnh gợi cảm nhất với nội dung: "Em này ngon lắm. Các chú cứ thử xem. Nhưng chia nhau ra mà nhắn tin kẻo bị lộ". “Không nghĩ bạn mình lại giỏi đến thế, cứ sau một tuần tôi lại nhận được tin nhắn hồi âm rằng đã OK. Cách “yêu chung” này cũng hay, chúng tôi còn có thể chia sẻ được kinh nghiệm cho nhau. Nói chung "hoa thơm mỗi đứa ngửi tí”, L. cười.

Theo kinh nghiệm của L., không ít cô gái dễ dãi trong quan hệ như vậy nên chuyện "rau" qua tay nhiều người là bình thường. Vì thế, họ chưa bao giờ thấy có lỗi khi coi chuyện "yêu chung” là một thú vui và cách tốt nhất để tránh phiền hà, phức tạp là không nên phát sinh tình cảm thật. Với sở thích "yêu chung” quái đản này, không ít cô gái đã bị nhóm "yêu râu xanh” đem ra bàn tán, thậm chí còn bình phẩm những chuyện thầm kín của cô gái đó như một món hàng.

“Dính quả” đắng...

Một thành viên trong nhóm "yêu chung” còn chia sẻ, giờ không còn thời buổi "bóc bánh trả tiền". Nếu đã xác định "yêu chung” thì nên tìm một em "rau sạch". Chỉ cần bỏ thời gian, ngon ngọt dỗ dành là “rau” sẽ chủ động đi nhà nghỉ và lúc bỏ cũng dễ dàng. Đôi khi họ cũng chia sẻ những “rau” đã “ăn” qua cho các thành viên trên diễn đàn để chứng tỏ độ chịu chơi.

 
Nhưng cũng chính vì thế mà có lần cả nhóm mải mê "yêu chung” một cô nàng và phát hiện đó là "hàng chuyên nghiệp” chứ không phải "rau". Cả nhóm phát hoảng vì cô nàng đeo bám và vòi tiền. Phải rất mất thời gian, họ mới cắt đuôi được cô nàng này. Giống như những cuộc "yêu chung” khác, sau một tuần cả nhóm lại ngồi bàn bạc về các cô gái. Ai cũng hào hứng khoe mình đã chinh phục cô nàng đó như thế nào.

Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng có cái giá của nó. L. cho biết, sau khi khoe chiến tích, đẳng cấp bằng việc “ăn rau”, nhiều người trong nhóm “yêu chung” phải trả giá bằng những căn bệnh nam khoa. Thậm chí, “rau” còn quay lại uy hiếp họ bằng những hình ảnh giường chiếu. Và lúc đó, cách duy nhất để giải thoát là họ phải đưa tiền cho “rau” để chuộc lại.

Trao đổi với PV, chuyên gia tâm lý Nguyễn Kim Quý cho rằng, giới trẻ hiện nay đang phân hóa thành hai loại. Một là những bạn trẻ học hành giỏi giang, thành đạt, sống vì cộng đồng, xã hội. Và ngược lại, một số bạn trẻ đang rơi vào sự bế tắc về tư tưởng, suy thoái về đạo đức, có lối sống không lành mạnh, tự biến mình thành thú vui cho người khác.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Kim Quý.

“Một bộ phận giới trẻ đang điên cuồng lao vào những cuộc "yêu chung” là một sai lầm. Như vậy càng chứng tỏ họ đang xuống cấp về đạo đức, lối sống. Đó là bộ phận thanh niên không học những cái hay, cái đẹp mà cố đi học những cái khác người. Nhiều bạn trẻ không thể khẳng định được mình bằng việc học hành, trong công việc thì không có gì nổi bật. Nên muốn trội hơn người khác, họ chỉ còn cách bày ra những trò, thú vui độc và khác người. Có những người lại muốn khẳng định vị trí của mình trong nhóm bạn bè về độ chơi và thường thì họ sẽ phải trả giá rất đắt".

Vị chuyên gia tâm lý này cũng khẳng định, hiện nay vấn đề giáo dục giới tính còn bị bỏ ngỏ. Vì thế nhiều bạn trẻ cho rằng, "yêu chung” là chuyện hết sức bình thường, là cách thể hiện bản lĩnh, khả năng và "trình độ" của mình. Những cuộc "yêu chung” này sẽ dẫn tới hàng loạt hệ lụy đau lòng.

Như cuộc đua ngầm trong giới trẻ

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Kim Quý (ảnh trên) cũng cho biết: "Hiện nay giới trẻ đang khát khao khẳng định giá trị khác biệt của mình trong thế giớiphẳng. Trong khi đó, việc chia sẻ hình ảnh, thông tin cá nhân của ai đó quá dễ dàng, sức lan truyền lại quá nhanh chóng. Thậm chí nhiều "tấm gương" đi trước đã có nhiều “chiến tích” và được bạn bè tung hô khiến ai cũng muốn mình được vùng vẫy tại các cuộc "yêu chung”. Nhưng thực chất, đây là một cuộc đua ngầm của một số bộ phận nam thanh niên về khả năng quan hệ tình dục, số lượng, đối tác thực hiện. Nếu một bạn trẻ chưa biết gì về chuyện này, thì ngay lập tức sẽ bị chê rằng “quá kém”. Tuy nhiên, đây là cách nghĩ sai lầm mà giới trẻ cần phải lập tức thoát khỏi để tránh những rắc rối trong cuộc sống”.


Theo Người đưa tin
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet