Coleen cân nhắc ý định ly dị Rooney

Thứ hai, 04/09/2017 14:44
Vợ của Wayne Rooney, Coleen, tức giận dẫn theo 3 con về nhà bố mẹ đẻ sau bê bối say xỉn gần đây của chồng.

Vợ của Wayne Rooney, Coleen, tức giận dẫn theo 3 con về nhà bố mẹ đẻ sau bê bối say xỉn gần đây của chồng.

Tờ The Sun dẫn nguồn tin thân cận với vợ chồng Rooney cho biết Coleen đã nghĩ đến ý định ly dị vì quá thất vọng với Wayne Rooney. Đêm 31/8, cựu đội trưởng Man Utd đã uống say bí tỉ trong một quán bar, lên xe riêng với một cô gái nóng bỏng rồi bị cảnh sát tạm giữ vì lái xe quá tốc độ.

Sau khi hay tin, Coleen, đang mang thai tháng thứ tư, đã bay trở lại Anh từ kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha. Vợ chồng Rooney có một trận cãi vả ở nhà riêng, trước khi Coleen dẫn theo các con rồi trở về nhà bố mẹ ruột.

Coleen cân nhắc ý định ly dị Rooney - Ảnh 1.

Vợ Rooney mệt mỏi tại sân bay để trở về nhà bố mẹ ở Manchester.

"Anh đã biến tôi thành con ngốc. Tại sao anh lại làm thế khi tôi đang mang thai", Coleen được cho là đã nói như vậy với Rooney trong cuộc tranh cãi giữa cả hai.

Coleen cho rằng Rooney đã lừa dối cô và có hành vi không đúng mực với người phụ nữ lạ mới gặp, tên Laura Simpson. Theo lời báo chí Anh, Rooney và cô gái này đã ở trong xe riêng của Rooney 20 phút, trước khi Rooney chở cô về nhà lúc 2 giờ sáng.

Coleen không thể tưởng tượng nổi chuyện gì sẽ xảy ra nếu Rooney không bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe quá tốc độ. Cô gái tên Simpson cũng đổ thêm dầu vào lửa khi lên báo kể lại những phút giây thân mật với Rooney, dù cô một mực phủ nhận chuyện cả hai không đi quá giới hạn.

Coleen cân nhắc ý định ly dị Rooney - Ảnh 2.

Từng nghĩ đến việc ly dị, nhưng Coleen sẽ không làm quá quyết liệt vì đang mang thai. Cô đang chờ đợi sự ăn năn của chồng sau những gì đã xảy ra. Rooney quả quyết anh không làm gì có lỗi với gia đình, ngoại việc uống quá chén.

"Rooney cam đoan chỉ đi uống với bạn bè và cố gắng làm một điều lịch sự là đưa cô gái đã say về nhà", The Sun dẫn nguồn tin riêng. "Coleen rất muốn tin vào điều đó nhưng thực sự là quá khó khăn".

Năm 2010, Rooney từng dính bê bối qua lại với gái làng chơi, khi Coleen đang mai đứa con đầu lòng. Coleen lo sợ cơn ác mộng ngày xưa quay trở lại và Rooney lại ngựa quen đường cũ.

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet